Giải Trí

Chuyện lạ: Tân Hoa hậu Trái đất 2020 làm lễ đăng quang... tại nhà

TUỆ NHI

Đăng lúc 15:30 | 30/11/2020

Tân Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2020 - phải tự tổ chức lễ đăng quang tại nhà và vương miện sẽ được Ban tổ chức 'ship' đến sau đó vài ngày.

Sự kiện chung kết và lễ trao giải Hoa hậu Trái đất 2020 (Miss Earth) được tổ chức vào ngày 29-11 nhằm kỷ niệm cuộc thi ra đời tròn 20 năm. 

Người đẹp Lindsey Coffey đến từ Mỹ đăng quang Miss Earth 2020

Miss Earth 2020 cũng là cuộc thi nhan sắc quốc tế duy nhất không tạm hoãn như Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Grand International và Miss Supranational mà được tổ chức với hình thức trực tuyến (online) dù vướng nhiều tin đồn về chất lượng lẫn độ chuyên nghiệp.

Năm nay, vương miện thuộc về Hoa hậu đến từ Mỹ 28 tuổi Lindsey Coffey khi cô vượt qua 83 nhan sắc đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Lindsey cũng là nhan sắc có quốc tịch Mỹ lần đầu tiên giành vương miện Miss Earth. 

3 danh hiệu quan trọng còn lại lần lượt thuộc về Miss Earth Air: Stephany Zreik (Venezuela), Miss Earth Water: Roxanne Allison Baeyens (Philippines), và Miss Earth Fire: Michala Rubinstein (Đan Mạch). 

Các người đẹp đoạt giải năm nay.

Đáng chú ý, cuộc thi được tổ chức theo hình thức hoàn toàn trực tuyến nên Hoa hậu Trái đất năm nay buộc phải đăng quang… tại nhà và Ban tổ chức cho biết sẽ chuyển vương miện đến tận tay người đẹp sau. 

Tại Philippines - nơi cuộc thi được ra đời, Miss Earth vẫn có sân khấu để MC dẫn chương trình còn thí sinh và khán giả tham gia chương trình qua màn hình trực tuyến. 
Thái Thị Hoa - đại diện Việt Nam - tham gia cuộc thi này đã trượt khỏi Top 20 chung cuộc của Miss Earth. Người đẹp đến từ Việt Nam chỉ mang về 2 giải thưởng phụ phần thi Quốc phục và Dạ hội.

Theo đó, đại diện Việt Nam là Thái Thị Hoa cũng góp mặt trong sân chơi sắc đẹp này. Người đẹp trượt khỏi Top 20 và chỉ đoạt giải phụ cho phần thi trang phục dân tộc khu vực châu Á - Thái Bình Dương với chủ đề Mẹ Âu Cơ và giải Trang phục Dạ hội. Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí