Giải Trí

Chuyện “gầm giường” showbiz, cớ gì phải ồn ào?

Sở Quân

Đăng lúc 14:20 | 25/11/2021

Câu chuyện hôn nhân với cái kết buồn của Hoa hậu Đ. thu hút sự chú ý của công chúng suốt nhiều ngày qua. Nhưng không chỉ vậy...

Thói đời, chuyện nhà người ta ai chẳng thích nghe. Lại còn là chuyện của một hoa hậu! Hấp dẫn hơn, khi những chuyện “gầm giường” ấy lại được chính chủ ỉ ôi kể lể. Từ úp mở đến khui “bung nóc”, từ người trong cuộc nói cho đến bạn bè, vệ tinh xung quanh lên tiếng. Từ mạng xã hội đến gặp gỡ truyền thông. 

Sau tất cả các tập chính, các tập “ngoại truyện”, kiểu bên bị “nói xấu” dọa kiện, bên còn lại lên tiếng “thách đi kiện” tiếp tục lan tỏa... Đấy, chuyện rất dài theo phong cách “Cô dâu 8 tuổi” không hồi kết. Chỉ biết sau khi “chính chủ” thu được món “hời” là xuất hiện rầm rộ vài ba ngày, còn thì ai lại việc nấy!

Cũng “lời to” từ câu chuyện ly hôn, là việc nhà của cô ca sĩ họ Diệp. Đáp trả cho lời đồn “vợ chồng này đã toang rồi”, cô nàng bảo “vẫn đầm ấm”. Cùng với đó là hình ảnh gia đình hạnh phúc, đầy đủ “3 ngọn nến vàng, xanh, hồng” lung linh, thắp sáng một gia đình ngập tràn trên các phương tiện truyền thông. 

Nhưng, cư dân mạng thì đâu phải dạng vừa. Bao nhiêu bằng chứng được tung ra, lại còn có cả video clip bắt tại trận “cây nến vàng” (anh chồng) qua đêm tại nhà cô nàng nóng bỏng, cũng có tên có tuổi của showbiz Việt. Lần này, Diệp cô nương bèn mời cả mẹ chồng gặp gỡ truyền thông và khẳng định: “Chúng tôi chưa ly hôn, vẫn ở cùng nhau”. 

Dẫu vậy, “cây nến vàng” vẫn khẳng định: “Đã ly hôn”. Đến “khúc” này thì hội hóng chuyện được một phen rối não. Nhưng điều ai cũng rõ là mọi nhân vật đều “lời”. Từ khi tham gia gia đình Vbiz, tên tuổi Diệp cô nương cũng “bình bình”, dù cô cũng rất cố gắng ở nhiều lĩnh vực. Chỉ đến khi vướng ồn ào ly hôn, tên tuổi cô cùng chồng và mẹ chồng mới được xuất hiện tràn ngập các trang báo mạng, không thua gì ngôi sao giải trí hạng A. Cuộc đời rõ lắm bi hài!

Trước đó, cuộc ly hôn xứng đáng đoạt giải “ồn ào nhất năm” có lẽ thuộc về gia đình diễn viên H.A. Anh này và vợ Việt kiều sống tại Mỹ kết hôn vào năm 2017. Tháng 4-2019, khi đang thành công với bộ phim Gạo nếp gạo tẻ, nam diễn viên quyết định dừng sự nghiệp, sang Mỹ định cư với vợ con. 

Vậy mà chẳng bao lâu sau đó, họ lại “online” đấu tố nhau không thương tiếc, mặc cho con cái cùng người hâm mộ ngơ ngác con nai vàng. Từ đầu năm đến nay, cặp đôi này liên tục tố nhau qua lại trên mạng xã hội. Vợ cũ tố H.A. không chung thủy, kết hôn với cô vì vụ lợi cá nhân. Còn nam diễn viên lại cho rằng vợ cũ của mình ghen tuông mù quáng, không làm tròn bổn phận của một người vợ.

Hay cuộc ly hôn của một nữ diễn viên phụ trong Về nhà đi con - diễn viên H.Y. cũng làm xôn xao cộng đồng mạng. Cô này cho biết hai vợ chồng thường xuyên cãi vã, cô bị chồng cũ hành hung tới mức gãy mũi. Chia sẻ câu chuyện đau lòng của mình, nhưng điều cô nhận về là bị nhiều người mỉa mai chuyện đã qua 4 “lần đò”. Tức mình, cô bảo có thể lấy tới... 20 chồng nữa ấy, chứ 4 người thì “nhằm nhò gì ba cái lẻ tẻ”!

Thật ra, nghệ sĩ cũng như bao người, cũng “mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi cây mỗi trái”. Nhưng nghệ sĩ lại khác người thường ở chỗ là chuyện của họ được hội hóng chuyện quan tâm sâu sắc để còn bàn tán, suy diễn, thêm bớt, coi như thú vui trong lúc trà dư tửu hậu. 

Hơn ai hết, nghệ sĩ biết rõ tầm ảnh hưởng hay sự nổi tiếng của bản thân mình. Chuyện không hay xảy ra, hẳn nhiên chẳng ai muốn. Vậy nên, cách giải quyết thế nào mới là chuyện đáng bàn. Đem chuyện “gầm giường” nhà mình trưng ra cho cả thiên hạ bàn tán xôn xao hẳn không phải là thượng sách.

Tóm cho gọn lại, nhà nào cũng có chuyện “gầm giường”. Dẫu có chuyện gì thì cũng ráng nghe lời ông bà “đóng cửa bảo nhau”. Chứ cứ tố cáo, bêu riếu nhau lên mạng, rồi lại trách mạng xã hội sao lắm lời thì thật cũng... tội cái mạng xã hội quá!


Sở Quân

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20