Giải Trí

Chụp ảnh quảng cáo để lộ bụng ngấn mỡ, Dương Tử bị netizen chế nhạo

THÚY MINH

Đăng lúc 13:30 | 28/08/2020

Trở thành người đại diện cho nhãn hàng thời trang, nhưng Dương Tử lại để lộ bụng ngấn mỡ đã trở thành đề tài bàn tán của netizen.

Sau thành công của bộ phim Cá mực hầm mật, tên tuổi của Dương Tử được nhiều người quan tâm hơn hết. Bên cạnh một số nhà làm phim, gần đây Dương Tử muốn đánh mạnh sang ở lĩnh vực thời trang. 

Chính vì thế, mới đây khi làm người mẫu cho một nhãn hàng thời trang, phía nhãn hàng dành nhiều lời khen cho cô bởi sự biến hóa đa dạng từ ngọt ngào đến sang chảnh, đài các và thời thượng. Tuy nhiên cộng đồng mạng lại nhận xét những hình ảnh mà cô thể hiện chẳng có chút nào gọi là đẹp, là thần thái cũng như cho rằng người khen cô đã làm lố.

Diễn viên Dương Tử 

Bởi, xét về tổng quan cách tạo dáng của Dương Tử không hề kém và cũng đã thấy được sự tiến bộ rất nhiều của cô so với những bộ ảnh thời trang trước đó. Tuy nhiên, về thần thái, cảm xúc của cô nhiều concept như một nên không biết rằng cô đang hóa thân vào phong cách nào.

Nhiều cư dân mạng đã nhận xét thẳng về bộ ảnh mới của Dương Tử: “Photoshop quá tay, mặt bị cà mất nét. Ngay cả chút nếp nhăn cũng không có, trông như hình nộm bằng nhựa vậy", "Dương Tử làm thế nào cũng không thấy đẹp hay thời thượng. Thực tế cô ấy là diễn viên rất tốt, không cần 'cố đấm ăn xôi' chen chân vào thời trang. Tỷ lệ người của Dương Tử cũng không tốt, không hợp với giới này"….

Gần đây, nữ diễn viên Cá mực hầm mật thường xuyên xuất hiện trong những bộ ảnh thời trang

Chưa dừng lại ở đó, trong một số bức ảnh được tung ra, nhiều cư dân mạng đã tinh mắt nhận thấy hình ảnh của cô chưa được photoshop hết, để lộ bụng ngấn mỡ. Với những hình ảnh ngấn mỡ này, nhiều cư dân mạng cũng không quên “cà khịa" cô. 

Dương Tử để lộ ảnh bụng ngấn mỡ khiến dân mạng ném đá không ngớt

Một số bình luận của cư dân mạng: “Khuôn mặt lộ rõ đang ngộp thở vì ngấn bụng”, “Chắc cô Tử quên trả lương nhân viên photoshop", “Anh photoshop quên cà thôi mà, làm gì căng dữ vậy”, “Thôi nào các bác, nhân viên photoshop đã làm hết sức rồi”, “Khuyên lần nữa là cô Tử nên tập thể dục giảm cân đi. Chứ photoshop mãi bị bóc ra fans lại bảo body shaming cổ. Không giữ dáng thì photoshop nào cứu mãi”,...

XEM THÊM: ‘Mỹ nhân 4.000 năm' Cúc Tịnh Y và những lần bị bóc phốt sống ảo


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí