Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Chương Tử Di phủ nhận ly hôn, ám chỉ bị đàn em chơi xấu

THÚY MINH

Đăng lúc 08:15 | 24/12/2021

Đứng trước tin đồn ly hôn, Chương Tử Di đã chính thức lên tiếng xác nhận mối quan hệ hôn nhân giữa mình và ông xã Uông Phong.

Đang yên đang lành, tối 22-12 truyền thông bất ngờ đưa tin Chương Tử Di và ông xã Uông Phong đã ly hôn. Cả 2 đã bắt đầu rút khỏi công ty đứng tên chung để tiến hành phân chia tài sản.

Thông tin Chương Tử Di ly hôn đã làm hoang mang dư luận. Đứng trước tin đồn ly hôn, cư dân mạng đã quay ra chỉ trích nam ca sĩ đình đám Uông Phong, cho rằng anh là một người chồng tồi. Sau bao năm, bản chất của nam ca sĩ không thay đổi. 

Trước tin đồn ly hôn, Chương Tử Di đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ.

Ngay sau tin đồn ly hôn bùng nổ, Chương Tử Di cũng đã có phản hồi chính thức. Nữ diễn viên Ngoạ hổ tàng long đã thông qua Weibo cá nhân để chia sẻ: “Là giả! Anh Phong ơi, sáng mai cần kiện ai đây anh yêu Uông Phong!”. Không những thế, nữ diễn viên còn "tag" trực tiếp tên ông xã vào bài viết thanh minh.

Chỉ với dòng chữ ngắn gọn, Chương Tử Di đã "gây bão" và nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng: “Đúng là chị đại của Cbiz, dứt khoát”.

Chương Tử Di hạnh phúc bên ông xã Uông Phong.

Cũng với phần đáp trả của Chương Tử Di, nhiều cư dân mạng cũng đã mạnh dạn suy đoán, người mà Chương Tử Di đang ngấm ngầm nhắc đến chính là Đồng Lệ Á. Một cư dân mạng bình luận: “Ây da, vì người mà ai cũng biết là ai đó mà tung tin nhà người ta ly hôn để đánh lạc hướng à!”. 

Chỉ trong thời gian ngắn, hashtag “Người mà ai cũng biết là ai đó” đã trở thành xu hướng mà Cnet sử dụng khá nhiều.

Cách đây vài ngày, có thông tin Đồng Lệ Á tái hôn với Thận Hải Hùng – một viên chức cấp cao của Trung Quốc. Sau đó, những từ khoá, hashtag, tin nhắn đến việc Đồng Lệ Á tái hôn hay liên quan đến việc này đã lập tức “biến mất” trên mạng xã hội.

Điều này không chỉ làm netizen xứ Trung hoang mang mà còn ảnh hưởng đến “chính chủ” là cặp vợ chồng Chương Tử Di và Uông Phong vốn đang rất mặn nồng. Cách xử lý lần này của đại Hoa đán đã khiến khán giả được dịp “mở mang tầm mắt” và trầm trồ.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí