Giải Trí

Chuộc tội 'chơi ngông lấy tiếng', Rudy Gobert góp nửa triệu USD cho nạn nhân COVID-19

BẢO NGUYỄN

Đăng lúc 20:05 | 16/03/2020

Làn sóng các vận động viên nổi tiếng quyên góp giúp sức chống đại dịch COVID-19 đang lan rộng. Trong số này, cầu thủ bóng rổ Rudy Gobert, người có hành động chơi ngông về dịch bệnh, đã ủng hộ nửa triệu USD.

 Khi mọi người khuyến cáo không nên chạm tay lung tung để phòng trừ dịch COVID-19, Gobert đã giễu cợt khi chạm vào tất cả mic trong phòng họp báo. Không lâu sau anh nghiễm virus Corona

Rudy Gobert, cầu thủ NBA đầu tiên nhiễm COVID-19 sau hành động “quên não ở nhà”, giễu cợt dịch COVID-19 bằng cách sờ vào tất cả micro trong 1 buổi họp báo, đã chuộc lỗi bằng cách tự tay quyên góp 11,5 tỉ đồng để giúp đỡ những người gặp khó khăn vì bệnh dịch.

Toàn thể CLB Atalanta cùng fan của đội bóng này đã quyên góp gần 3 tỉ đồng cho bệnh viện Papa Giovanni XXIII tại Bergamo, một trong những nơi chịu ảnh hưởng của dịch nhiều nhất. Trong đó có hơn 1 tỉ đồng tiền hoàn vé cho các fan trong trận gặp Valencia.

Trong khi đó ở Premier League, tiền vệ đội M.U Paul Pogba kêu gọi mọi người tham gia đóng góp 800 triệu đồng vào quỹ chống dịch của anh. Nếu đạt được con số trên, Pogba sẽ tự bỏ thêm số tiền gấp đôi để quyên góp vào công tác điều trị cho các bệnh nhân COVID-19 cũng như cung cấp thêm găng tay, khẩu trang và kính cho nhân viên y tế. 

Còn tiền đạo của CLB Tottenham, Son Heung-min móc tiền túi gần 2 tỉ đồng nhằm giúp đỡ ngăn chặn dịch bệnh lan rộng ở Hàn Quốc.

Trong danh sách quyên góp chống dịch bệnh Covid-19 còn có các tuyển thủ nổi tiếng như: Leonardo Bonucci, Lorenzo Insigne, Josip Illicic của Seria A; Jeremy Lin, Kevin Love, Antetokounmpo của giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA...


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí