Giải Trí

Chung kết Miss World 2021 bị hoãn vào giờ chót vì Covid-19

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:00 | 17/12/2021

Chỉ 6 tiếng trước khi đêm chung kết diễn ra, Ban tổ chức Hoa hậu Thế giới - Miss World thông báo tạm hoãn. Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh trở về nước chờ đợi lịch trình mới.

Giữa đêm 16-12, lịch trình chung kết Hoa hậu Thế giới - Miss World 2021 chính thức bị tạm hoãn. Theo nội dung thông báo từ Ban tổ chức cuộc thi, do kết quả kiểm tra sức khoẻ và đảm bảo an toàn cho các người đẹp, thành viên ê-kíp tổ chức, đêm chung kết diễn ra lúc 6 giờ sáng ngày 17-12 (giờ Việt Nam) tạm dời lại.

Chi tiết thông báo hoãn, dời lịch Chung kết Miss World 2021

Lịch trình mới sẽ được thông báo và tổ chức trong vòng 90 ngày sắp tới. Chi tiết nội dung thông báo của ban tổ chức Miss World không nhắc hay nói rõ về nguyên nhân hoãn dời sự kiện có liên quan đến Covid-19 hay không. 

Mặc dù có nhiều thông tin đồn đoán rằng, một số thí sinh tham dự Miss World có kết quả dương tính với Covid-19. Sau đó, đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức xác nhận lại thông tin đêm chung kết bị hoãn. Ngoài ra, người đẹp xứ Thanh còn nói rõ bà Julia Morley - Chủ tịch Miss World và đương kim Hoa hậu Thế giới Toni Ann Singh - đã nhiễm Covid-19. 

Bà Julia Morley - Chủ Tịch Miss World
Đương kim Hoa hậu Toni Ann Singh

Cũng từ thông tin bên lề xác nhận, có thêm 17 thí sinh Miss World đã có kết quả dương tính với virus Sars-nCov. Rất may mắn, người đẹp Đỗ Thị Hà của Việt Nam vẫn khoẻ mạnh. 

Hoa hậu xứ Thanh thường xuyên cập nhật tình hình cho fan Việt trong những giờ qua. Hiện tại, người đẹp đã có kết quả âm tính và chuẩn bị đáp chuyến bay về lại Việt Nam.

Đỗ Thị Hà đã có xác nhận âm tính và chuẩn bị về nước

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World lần thứ 70 khởi động từ ngày 19-11 và có lịch trình chính thức vào ngày 1-12 với sự tham gia đông đủ của 97 đại diện nhan sắc đến từ các nước. Các thí sinh đã trải qua các vòng thử thách Tài năng, Top Model, Head to head, Thể thao, Dances of the world cùng nhiều sự kiện giao lưu khác. 

Trước khi chung kết dự kiến diễn ra lúc 6h sáng ngày 17-12 (giờ Việt Nam), ban tổ chức Miss World đã công bố 15/30 người đẹp lọt vào Top 30 chung cuộc nhờ thành tích cao ở các vòng thi phụ kể trên. Tuy nhiên, ngay sau cuộc họp khẩn cấp với cơ quan sức khoẻ, ban tổ chức đi đến quyết định tạm hủy đêm chung kết và dời vào một ngày khác. 

Việc hủy Chung kết Miss World là sự kiện chưa từng có tiền lệ và là sự cố hi hữu mà không một cuộc thi nào mong muốn. Năm 2020, Miss World cũng đã phải tạm hoãn vì lo ngại ảnh hưởng của Covid-19.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Phan Đình Tùng khoe con trai Noah

    Mới đây, Phan Đinh Tùng mở tiệc thôi nôi mừng con trai cưng (bé Noah) và gửi lời tri ân gia đình, bạn bè, đối tác và hào hứng công bố những dự định mới.

    25/01/2022 14:10