Giải Trí

'Chuẩn' như Hà Hồ vẫn mang nỗi lo về hình thể sau sinh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 20:00 | 02/11/2020

Hà Hồ đã chủ động nói về sự thay đổi cơ thể khi mang song thai và nỗi lo lắng nhất cho lần 'vượt cạn' sắp tới.

Hà Hồ chụp hẳn ảnh minh hoạ để cho thấy sự thay đổi thân hình rõ rệt khi mang thai


Ngày 1-11, Hà Hồ đã đăng tải hình ảnh ở tháng cuối thai kỳ với góc chụp bán nude rất nghệ thuật. Dù bụng bầu nặng nề nhưng thân hình và tay chân của nữ ca sĩ lại trông không "nở" ra như nhiều mẹ bầu khác.

Nhận được thắc mắc về vấn đề này, Hà Hồ không ngại ngần đăng tải dòng trạng thái để giải đáp cho mọi người: "Em cảm ơn lời chúc của tất cả mọi người ạ. Mọi người cứ hỏi sao bụng bự dần mà tay chân người ngợm vẫn nhỏ là em xin chia sẻ tí ti: Chắc do em gầy, chưa bao giờ mập. 

Hơn nữa, em uống nhiều thuốc bổ, không uống nhiều sữa luôn, ăn uống đủ chất và hạn chế tối đa tinh bột. Không rảnh là ăn, cái này nguy hiểm nha. Em nói thiệt em chỉ uống nước trái cây, uống protein, ăn lành mạnh và đặc biệt sáng nào cũng Yoga. Vậy thôi ạ".

Không chỉ thế, "nữ hoàng giải trí" lần đầu bày tỏ sự lo lắng cho hình thể của mình vì bụng khá to, sợ sẽ khó làm mất vùng da bị giãn hết cỡ hậu sinh nở: "Nhưng giờ em vẫn lo, cái bụng bự quá hổng biết xong thì dẹp đi đâu cái đống da này. Nếu em trở về được trạng thái bình thường gọn lẹ được thì em sẽ chia sẻ hết với mọi người nha".

Hồ Ngọc Hà không ngại tiết lộ bản thân lo lắng vì bụng quá to khi mang song thai, sợ sau khi sinh sẽ khó thể làm mất đi vùng da bị giãn ra vì bụng toNhiều bạn bè cũng như các hội chị em phụ nữ đã gửi lời động viên và tin rằng nữ ca sĩ sẽ sớm lấy lại vóc dáng nuột nà sau khi sinh để chia sẻ bí quyết khỏe đẹp cho mọi người.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí