Giải Trí

Chuẩn bị kết hôn, Thái Trác Nghiên bất ngờ chia tay ‘Hoàng tử mạt chược’ sau 3 năm hẹn hò

THÚY MINH

Đăng lúc 20:00 | 10/09/2020

Sau khi đưa bạn trai về ra mắt gia đình, thành viên nhóm Twins - Thái Trác Nghiên lại bất ngờ chia tay bạn trai đại gia.

Theo truyền thông Hong Kong đưa tin, Thái Trác Nghiên và “Hoàng tử mạt chược" Thạch Hằng Thông đã chia tay sau thời gian gần 3 năm hẹn hò. Cũng theo truyền thông Hong Kong cho biết, sau khi đi du lịch tại Maldives vào tháng 12-2019 thì tình cảm của cả hai bắt đầu mờ nhạt. Đến tháng 7-2020 cả hai đã chính thức chia tay.

Thái Trác Nghiên và bạn trai đại gia Thạch Hằng Thông.

Trước thông tin này, netizen đã tỏ ra bất ngờ. Bởi, vào ngày sinh nhật ba Thái Trác Nghiên, thành viên nhóm Twins đã đưa bạn trai về nhà ra mắt gia đình rất vui vẻ. Thậm chí, trước đó cô đã đông lạnh trứng và chuẩn bị kết hôn trong thời gian tới.

Thành viên Twin đã đưa bạn trai về ra mắt gia đình.

Sau thông tin Thái Trác Nghiên chia tay "Hoàng tử mạt chược” Thạch Hằng Thông, phóng viên đã liên hệ với Thái Trác Nghiên thì phía đại diện của cô cho biết: “Không hề có chuyện đó xảy ra.”

Sau khi chia tay với tình trẻ Trần Vỹ Đình thì hầu như nữ ca sĩ – diễn viên Thái Trác Nghiên rất kín tiếng trong việc tình cảm. Tuy nhiên, vào tháng 8-2019, truyền thông xứ Cảng Thơm cho biết, để giữ vững mối quan hệ với “Hoàng tử mạt chược” Thạch Hằng Thông, Thái Trác Nghiên hiện đã dọn về sống chung với bạn trai tại căn biệt thự trị giá 100 triệu đô la Hong Kong (khoảng 300 tỷ đồng) tại Cửu Long. 

A Sa Thái Trác Nghiên đã dọn khỏi căn hộ của Thạch Hằng Thông.

Chưa dừng lại ở đó, truyền thông còn bắt gặp cặp đôi trò chuyện tình tứ với nhau không rời. A Sa tỏ ra là người bạn gái ân cần và dịu dàng, còn Thạch Hằng Thông gây ấn tượng bởi vẻ điển trai, cao lớn. Nhiều người còn phát hiện cô đeo nhẫn ở ngón áp út.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây A Sa đã rời khỏi căn biệt thự của bạn trai để trở về nhà riêng. Phóng viên cũng bắt gặp Thạch Hằng Thông thường xuyên đến các quán bar một mình.

XEM THÊM: ‘Quỳnh búp bê’ Phương Oanh chia tay bạn trai sau 5 tháng hẹn hò


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Phim Tết Nhâm Dần, có gì hấp dẫn?

    Ngỡ dịch COVID-19 làm ảnh hưởng đến thị trường phim Tết nhưng đón Xuân Nhâm Dần, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức bữa tiệc phim Tết thịnh soạn, đủ màu sắc.

    22/01/2022 12:00