Giải Trí

Chưa về làm rể nhưng Matt Liu đã được mẹ Hương Giang bênh vực

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:00 | 09/10/2020

Món quà của Matt Liu gửi tặng gia đình Hương Giang bị cư dân mạng chê tả tơi khiến bậc phụ huynh nhà gái phải lên tiếng hộ.


Matt Liu bị chỉ trích vì món quà tặng cho gia đình Hương Giang. Qua ảnh, ai cũng nghĩ đó là bánh trung thu dù ngày lễ này đã qua rồi.

Hôm 2-10 qua, nàng hậu đã đưa người yêu CEO về ra mắt gia đình mình tại Hà Nội. Dù lần đầu tiếp xúc nhưng bố mẹ của Hương Giang đã rất yêu mến Matt Liu. Chính vì thế, fan của cả hai càng mong cuộc tình này sớm đơm hoa kết trái. 

Bên cạnh niềm vui, một số cư dân mạng lại bất ngờ chỉ trích Matt Liu vì món quà kém tinh tế. Nguyên nhân xuất phát từ hộp quà anh gửi tặng trong ngày ra mắt gia đình Hương Giang. 

Mẹ Hương Giang lập tức minh oan cho con rể tương lai

Qua hình ảnh đăng tải, ai cũng nghĩ đó là hộp bánh trung thu dù ngày tết đoàn viên đã qua đi. Nhiều bình luận chê trách bạn trai Hương Giang rằng: "Dù biết Matt Liu có thể đặt bánh nhưng qua rằm người ta sale mạnh anh ơi, dễ gây hiểu nhầm lắm"; "Chẳng lẽ lại bảo anh đợi qua rằm mua cho rẻ để tặng. Không phải nhưng thấy kỳ kỳ thế nào ấy"; "Thay vì bánh Trung thu nên tặng cái khác ghi điểm Matt ơi, lần đầu quan trọng lắm"...

Chị gái của nàng hậu cũng bày tỏ niềm vui khi được gặp Matt Liu

Ngay khi con rể tương lai đối mặt với thị phi, phía gia đình Hương Giang lập tức có động thái bênh vực. 

Đích thân mẹ và chị gái Hương Giang đã lên tiếng giải oan cho Matt Liu. Mẹ Hương Giang viết trên trang cá nhân: "Cháu tặng yến chứ không phải bánh Trung thu đâu nhé mọi người". 

Còn phía chị gái nữ ca sĩ cũng bày tỏ sự thương cảm cho "em rể tương lai" khi bị nghĩ oan. Chưa bước vào nhà vợ mà doanh nhân người Singapore đã được cưng ra mặt rồi nhé! Bấy nhiêu cũng đủ hiểu ấn tượng mà anh chàng để lại trong lòng các thành viên nhà Hương Giang là rất tốt.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí