Giải Trí

Chú chó vào vai chính của Cậu Vàng liệu có đẹp như trong phim?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:50 | 08/01/2021

Buổi công chiếu 'Cậu Vàng' đã diễn ra vào tối 7-1, thu hút nhiều sao Việt đến tham dự, trong có diễn viên chính đóng vai Cậu Vàng.

Đạo diễn Trần Vũ Thủy cùng nghệ sĩ Viết Liên và Cậu Vàng trên thảm đỏ

Tối 7-1, hàng loạt các gương mặt đình đám góp mặt trong buổi ra mắt bộ phim điện ảnh Cậu Vàng tại Galaxy Nguyễn Du, TP HCM. 

Sự kiện có sự tham gia của nghệ sĩ Viết Liên, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Chiều Xuân, Khánh Huyền, Will, Băng Di…. cùng các nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực: Vợ chồng Tăng Thanh Hà, Philiip Nguyễn - Linh Rin, ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân, BB Trần, Hải Triều...

Cậu Vàng là một trong số phim Việt thu hút sự quan tâm đông đảo các nghệ sĩ của hai miền Nam Bắc. Đây không chỉ là tác phẩm điện ảnh thông thường mà còn là tác phẩm tri ân của cố NSND Bùi Cường đến với nhà văn Nam Cao. 

Xuất hiện từ sớm trên thảm đỏ không chỉ có ê-kíp sản xuất, dàn nghệ sĩ, diễn viên góp mặt trong bộ phim. Nhiều sao Việt đã đến chúc mừng gia đình cố NSND Bùi Cường, chúc mừng bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Trần Vũ Thủy - con rể cố NSND Bùi Cường.

"Cậu Vàng" tại buổi ra mắt phim

Bên cạnh dàn nghệ sĩ từ gạo cội tới diễn viên trẻ, "nghệ sĩ" được quan tâm nhất trong dàn diễn viên phim Cậu Vàng chính là chú chó đóng vai chính.

Cậu Vàng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả ê-kíp sản xuất lẫn khách mời tới lễ công chiếu. Chú chó Nhật vào vai Cậu Vàng được khen là "bảnh bao" hơn cả trong phim. 

Trên thảm đỏ, Cậu Vàng được các sao Việt ôm và bế trên tay để chụp ảnh kỷ niệm. Cậu Vàng rất ngoan ngoãn và hợp tác khiến các khách mời rất thích thú.

Cậu Vàng xuất hiện tại buổi công chiếc trông "bảnh bao" hơn cả trong phim


Cậu Vàng cùng các diễn viên trong phim trên sân khấu giao lưu

Cậu Vàng là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam lấy một chú chó làm diễn viên chính và là đường dây, điểm sáng xuyên suốt, "mắc xích" quan trọng tạo nên nhiều hình ảnh ẩn dụ mà đạo diễn Trần Vũ Thủy muốn truyền tải. 

Tác phẩm là sự tưởng nhớ, tri ân cố nhà văn Nam Cao và đây cũng chính là tâm nguyện lúc cuối đời của cố NSND Bùi Cường.

Cậu Vàng rất thân thiện khi chụp ảnh cùng các nghệ sĩ

Bộ phim đã có nhiều sáng tạo mới trong việc truyền tải, thổi hồn thêm các nhân vật cũng như màu sắc phim tươi sáng hơn nhưng vẫn giữ vững tinh thần của nhà văn Nam Cao trong các tác phẩm văn học, giá trị nhân văn, thiện lương. 

Bộ phim Cậu Vàng sẽ chính thức ra rạp toàn quốc từ ngày 8-1-2021.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí