Giải Trí

Chồng hoa hậu Đặng Thu Thảo lần dầu hé lộ mặt quý tử

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:14 | 30/07/2020

Doanh nhân Nguyễn Trung Tín - chồng của hoa hậu Đặng Thu Thảo - vừa đăng video ghi cảnh con trai ngoan ngoãn chìm vào giấc ngủ trong lòng mẹ khiến nhiều người thích thú.

Trên trang cá nhân, ông xã Đặng Thu Thảo là doanh nhân Trung Tín đã thu hút sự chú ý khi lần đầu chia sẻ đoạn video quay cận mặt con trai. Mượn lời nhà văn Alan Alexander, anh viết: "You are braver than you believe, stronger than you seem, smarter than you think, and loved more than you'll ever know" (Tạm dịch: Con dũng cảm hơn, mạnh mẽ hơn con tưởng, thông minh hơn con nghĩ và sẽ được yêu thương nhiều hơn con từng biết").

Đoạn video ghi lại hình ảnh nhóc tỳ ngoan ngoãn chìm vào giấc ngủ trong lòng mẹ, nhanh chóng thu về vô số lượt yêu thích từ cư dân mạng. Bên dưới bài viết, bạn bè và người hâm mộ đã liên tục để lại lời khen ngợi cho vẻ ngoài của cậu bé vì quá đáng yêu. Không ít người cho rằng dù bé xíu nhưng gương mặt quý tử nhà Đặng Thu Thảo đã hội tụ đầy đủ nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.

Trước đó, tối 20-5, hoa hậu Đặng Thu Thảo đã hạ sinh nhóc tỳ tại một bệnh viện phụ sản quốc tế. Theo đó, con trai của mỹ nhân gốc Bạc Liêu nặng 3,5kg, cả hai mẹ con đều khỏe mạnh. Đây là trái ngọt thứ hai trong cuộc hôn nhân của cô và ông xã Trung Tín, sau con gái Sophie. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí