Giải Trí

#Cứu trợ miền Trung

Choi Siwon (Super Junior) kêu gọi giúp đỡ trẻ em vùng lũ Việt Nam

VĂN HÀ

Đăng lúc 09:20 | 02/11/2020

Choi Siwon (Super Junior) đã khiến cho cộng đồng fan Kpop toàn thế giới bất ngờ khi viết trên trang cá nhân của mình: 'Trẻ em Việt Nam đang cần giúp đỡ'.

Ngày 30-10, Choi Siwon (thành viên của nhóm nhạc Super Junior) đã khiến cho cộng đồng fan Kpop thế giới nói chung và cộng đồng fan Kpop Việt Nam nói riêng bất ngờ khi viết trên trang cá nhân của mình: “Trẻ em Việt Nam đang cần giúp đỡ”.

Choi Siwon với nụ cười "hớp hồn" người hâm mộ.


Theo đó, nam ca sĩ cập nhật và cho biết: “Cơn bão Molave (bão số 9) đã khiến hàng triệu đứa trẻ gặp nguy hiểm. Nhiều nhà cửa, trường học, cơ quan y tế tại đây đều bị phá hủy, khiến các bé và gia đình lâm vào tình trạng khó khăn”.

Anh đã kêu gọi khán giả hỗ trợ UNICEF – Quỹ nhi đồng Liên Hiệp Quốc để giúp đỡ trẻ em Việt Nam vượt qua hoàn cảnh khó khăn vì thiên tai trong năm 2020. Choi Siwon còn cho biết thêm: “Tôi đã từng đến miền Trung Việt Nam nhiều lần và luôn nhớ kỷ niệm về những nụ cười trên mặt các bé. Mọi người luôn trong trái tim tôi. Cảm ơn các bạn rất nhiều”. 

Bài đăng kêu gọi ủng hộ trẻ em vùng bão lũ Việt Nam của thành viên Super Junior.

Bài đăng của  nam ca sĩ nhanh chóng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của cư dân mạng cũng như công chúng. Với sự nổi tiếng của thành viên nhóm Super Junior, nhiều khán giả từ khắp nơi trên thế giới đã biết được tình hình miền Trung, Việt Nam sau khi hứng chịu cơn bão lớn. 

Bên dưới bài đăng của thành viên Super Junior người hâm mộ quốc tế đã để lại nhiều lời bình luận động viên cũng như cầu nguyện cho người dân Việt Nam sớm vượt qua khó khăn. 

Còn đối với cộng đồng người hâm mộ Việt Nam vui mừng khi chứng kiến thần tượng có động thái quan tâm fan Việt trong thời điểm bão lũ.

Choi Siwon - mảnh ghép nhân ái của Super Junior.

Được biết, trên Twitter, Choi Siwon cũng chia sẻ đường link của UNICEF Việt Nam và cho hay bản thân cũng cầu nguyện cho Việt Nam. 

Choi Siwon là "mảnh ghép" của nhóm nhạc nam nổi tiếng Super Junior. Anh còn là gương mặt quen thuộc với khán giả qua vai diễn trong các bộ phim như: Cô giúp việc tôi yêu, Athena - Nữ thần chiến tranh, Cảnh sát biển Poseidon, Cô nàng xinh đẹp, Cặp đôi oan gia…

Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, mỹ nam sinh năm 1986 còn là một nghệ sĩ tích cực làm từ thiện và tham gia các hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Vào năm 2019 Choi Siwon đã chính thức trở thành Đại sứ thiện chí của UNICEF khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương. 

Tuy nhiên trước đó từ năm 2017, anh cùng công ty của mình - SM Entertainment (Hàn Quốc) đã cung cấp tài liệu âm nhạc và nhạc cụ cho 5.000 trẻ em Việt Nam. Năm 2019, anh cùng UNICEF đã thực hiện chiến dịch về Chấm dứt bắt nạt (#StopBullying), nâng cao nhận thức của giới trẻ về nạn bắt nạt trẻ em và động viên các em tham gia vào việc tìm kiếm các giải pháp chấm dứt nạn này. 

Choi Siwon trong một hoạt động của UNICEF tại Việt Nam.

Anh cũng đã từng đến Việt Nam nhiều lần để thực hiện các dự án thiện nguyện và để lại ấn tượng mạnh với sự nhiệt tình của mình. Nam ca sĩ kiêm diễn viên dường như không còn là một người nổi tiếng hào nhoáng đến từ đất nước Hàn Quốc xa xôi nữa mà là một thanh niên đầy nhiệt huyết, thân thiện và thoải mái bên cạnh người dân Việt Nam. 

Lúc bấy giờ, nam diễn viên Cô nàng xinh đẹp cũng liên tục đăng tải những khoảnh khắc của mình tại Việt Nam trên trang cá nhân kèm chú thích chi tiết hành trình từng ngày ở đây cùng lời lẽ ấm áp.


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí