Giải Trí

Chơi FIFA Online gây quỹ chống COVID-19: Đình Trọng tự xếp mình đá cặp Van Dijk

BẢO NGUYỄN

Đăng lúc 20:18 | 15/04/2020

Hai tuyển thủ Việt Nam là Đình Trọng và Hùng Dũng vừa tham gia vào giải “FIFA đại chiến, tan biến Cô Vy”, thu về 30 triệu đồng từ và sẽ dùng toàn bộ số tiền trên đưa vào quỹ phòng chống dịch COVID-19.

Đình Trọng từ xếp bản thân đá cặp với Van Dijk trong trò đá banh FIFA Online

Giải đấu giao hữu thú vị trên còn có sự góp mặt đáng chú ý của 2 streamer là Vodka Quang và I Love FIFA, trợ lý ngôn ngữ Vũ Anh Thắng của HLV Park Hang Seo và cầu thủ trẻ Bùi Hoàng Việt Anh.

Trong trận bán kết đầu tiên, team của Đình Trọng và Hùng Dũng đã thể hiện sức mạnh vượt trội sau khi đánh bại team của trợ lý ngôn ngữ Vũ Anh Thắng cùng Bùi Hoàng Việt Anh lần lượt với các tỉ số 1-0 và 2-0. 

Đáng chú ý, Đình Trọng đã sử dụng đội hình mà trong đó tại hàng tứ vệ, anh xếp chính mình thi đấu ở vị trí trung vệ lệch trái để đá cặp cùng Virgil Van Dijk. 

Sự chắc chắn nơi hàng phòng ngự đã khiến team Trọng - Dũng không để lọt lưới bất cứ bàn thắng nào trong lượt trận này.

Đình Trọng và Hùng Dũng trong poster thi đấu của giải
Thông số của "cầu thủ" Đình Trọng trong game FIFA Online 4

Trong khi đó ở trận bán kết 2, hai streamer nổi tiếng trong giới FIFA Online 4 là Vodka Quang và I Love FIFA đã thất thủ trước team Farmer của fan hâm mộ. 

Bước vào trận chung kết, dù đã chơi rất tốt và cố gắng nhưng bộ đôi cầu thủ của CLB Hà Nội đã phải nhường chức vô địch lại cho team Farmer sau loạt sút luân lưu cân não. 

Tổng kết lại sau giải đấu, các streamer đã thu về được khoảng 30 triệu đồng qua từ quyên góp của khán giả và sẽ dùng toàn bộ số tiền trên đưa vào quỹ phòng chống dịch COVID-19.

Được biết, cả Đình Trọng và Hùng Dũng đều là 2 tay chơi FIFA có tiếng trong giới cầu thủ khi đã leo đến những hạng rank cao. Đặc biệt hơn khi chính Đình Trọng đã góp mặt ở tựa game FIFA Online 4.


BẢO NGUYỄN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí