Giải Trí

#Giải trí Cbiz

Choáng với hình ảnh Bành Vu Yến gầy trơ xương

THÚY MINH

Đăng lúc 16:00 | 07/05/2021

Thân hình gầy gò lộ cả xương sống của Bành Vu Yến khiến khản giả hoảng hốt.

Bên cạnh diễn xuất, mỗi khi nhắc đến Bành Vu Yến thì hội chị em ở nhiều lứa tuổi khác nhau không khỏi thi nhau giành là chồng mình bởi vẻ ngoài điển trai, nụ cười tỏa nắng cùng thân hình săn chắc múi nào ra múi đó.

 Bành Vu Yến lộ thân hình gầy trơ xương

Mới đây, một số hình ảnh của Bành Vu Yến trong bộ phim điện ảnh Chuyện cũ nhiệt đới đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Không còn là một Bành Vu Yến với thân hình "mlem mlem" nữa mà thay vào đó là hình ảnh một Bành Vu Yến ngơ ngác, phần xương hàm hóp ở hai bên má lộ rõ, trông rất xuống sắc. 

Ở những hình ảnh bán nude, Bành Vu Yến để lộ ra một hàng xương sống trên lưng nhô ra thẳng tắp, trông gầy guộc, ốm yếu thấy thương.

 Cận cảnh gương mặt hốc hác của Bành Vu Yến

Với loạt ảnh này của Bành Vu Yến khiến khán giả xót xa vì sự cống hiến của nam diễn viên cho vai diễn của mình. Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn lo lắng không biết việc giảm cân để có thân hình gầy gò như thế này liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thân hình trước đây của anh không.

 Còn đâu hình ảnh "nam thần" Bành Vu Yến hôm nào

Chuyện cũ nhiệt đới do Bành Vu Yến đóng chính. Phim kể về câu câu chuyện mùa hè năm 1997 khi cả thành phố bất ngờ mất điện. Cũng tại giai đoạn này, ba người ở ba vai trò khác nhau dính vào một cuộc án mạng khiến số phận họ quấn lấy nhau trong suốt 20 năm.

Chuyện cũ nhiệt đới sẽ được ra mắt vào ngày 18-6 tại thị trường Trung Quốc.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí