Giải Trí

'Chim sâu mà nuôi tu hú', Icardi và Maxi Lopez cùng đăng ảnh 3 con trai 'chung'

HIẾU NGUYỄN

Đăng lúc 20:37 | 23/06/2020

Ngày của Cha 21-6 là dịp các cầu thủ bày tỏ tình yêu thương với gia đình. Nhưng cũng có khi đây là dịp "khịa" nhau. Ngày đó, Icardi đăng ảnh 3 con ghẻ, vốn là con trai của bạn thân Maxi Lopez. Và Lopez cũng đáp lại khi đăng ảnh thuở nhỏ của bọn nhóc.

Icardi và Maxi Lopez cùng đăng ảnh 3 con trai "chung" trong Ngày của Cha.

Trên mạng xã hội Instagram cư dân mạng lại được một phen bất ngờ khi Maxi Lopez (cựu đồng đội của Messi trên tuyển quốc gia) đăng những bức hình cũ của 3 cậu con trai thân yêu để chào mừng Ngày của Cha. Còn người bạn ‘’thân ai nấy lo”, Icardi (tiền đạo của PSG) lại đăng bức hình chụp khoác vai với 3 đứa con trai của Maxi Lopez cũng để mừng Ngày của Cha. 

Hai dòng trạng thái nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều fan hâm mộ, nhiều người cho rằng cả hai đang cố tình “cà khịa’’ nhau. Trước đây, Icardi và Lopez từng là anh em thân thiết khi còn ở Sampdoria. Năm 2013, gia đình Maxi Lopez tan vỡ do có người thứ ba xen vào. Đáng buồn thay, đó lại chính là người đồng đội, người đàn em thân thiết Mauro Icardi.

Sau khi ly hôn với Maxi Lopez, cô vợ cũ bốc lửa Wanda Nara, cùng 3 người con trai yêu quý của anh đã sớm về chung một nhà với Icardi. Theo nhiều tờ báo cho biết, Wanda Nara và tiền đạo của PSG đã có thời gian qua lại với nhau trước khi cô và Lopez chính thức đường ai nấy đi. Trường hợp này quả là một nước đi “cao tay”, “mình chơi bạn hết mình, bạn chơi lại hết hồn!”. 

Trong show FM Club Octubre tại quê nhà Argentina hồi tháng 10-2019 khi được hỏi liệu đã tới giai đoạn “tha thứ” cho tình địch Icardi chưa, Lopez thẳng thắng chia sẻ: "Vâng, tôi không có vấn đề với bất kỳ ai. Tất cả điều tôi mong muốn là làm cho các con tôi được hạnh phúc, đó là mục tiêu duy nhất của tôi. Những chuyện khác đều đã xảy ra rồi, tôi đã sang trang mới của cuộc đời và chuyện cũ không còn ảnh hưởng gì tới tôi nữa".


    Tin Mới Nhất
    Tin mới Giải Trí