Giải Trí

#Hoa hậu Việt Nam 2020

Chiêm ngưỡng nhan sắc top 30 thí sinh đầu tiên vào bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:55 | 27/09/2020

Sau vòng sơ khảo phía Nam, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tìm ra 30 cô gái xinh đẹp và tài năng nhất để bước tiếp vào vòng bán kết năm nay.

Top 30 thí sinh miền Nam chính thức bước vào đêm bán kết ngày 10-10-2020.

Ngày 26-9 , vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Nam đã diễn ra tại TP HCM qui tụ nhiều người đẹp: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Thúy An, Á hậu Thụy Vân. 

Theo đó, 30 gương mặt xuất sắc nhất tại vòng sơ khảo năm nay cũng đã lộ diện. Nhìn chung, đa số các thí sinh đều sở hữu chiều cao vượt trội. Rất nhiều thí sinh từng đạt thành tích nổi bật tại các cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ với danh diệu Hoa khôi, Á khôi hoặc Người đẹp trước đó. Bên cạnh nhan sắc, các thí sinh còn có học vấn cao, thành thạo ngoại ngữ khiến ban giám khảo cũng vô cùng ấn tượng.

Bà Phạm Kim Dung - Phó trưởng Ban tổ chức Hoa Hậu Việt Nam 2020 đánh giá: “Sau khi theo sát những phần thể hiện của thí sinh tại vòng sơ khảo, tôi công nhận mặt bằng chung thí sinh phía Nam năm nay khá mạnh. Thông thường mọi năm phía Bắc trội hơn nhưng nếu vẫn theo xu hướng này thì phải nói thí sinh năm nay rất chất lượng. Điều này khiến Ban tổ chức rất vui và tự tin về 1 năm thi Hoa hậu sẽ thành công rực rỡ”.

Một vài hình ảnh thí sinh tiêu biểu: 

Nhan sắc của các thí sinh nổi bật phía Nam bước vào đêm bán kết Hoa hậu Việt Nam2020.

Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã nhận không ít lời khen ngợi từ công chúng sau khi điểm qua những hồ sơ đặc biệt của thí sinh trên fanpage cuộc thi. Tại vòng sơ khảo, những nhan sắc ấy lại càng tỏa sáng hơn và để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng Ban giám khảo cũng như Ban tổ chức. Con số tham dự vòng thi đã đạt đến hơn 200 hồ sơ được chọn lọc online trước đó.

Vòng sơ khảo phía Bắc sẽ tổ chức vào ngày 29-9 tại Hà Nội.Theo như thông tin đã được công bố, 2 vòng chung khảo sẽ được rút gọn lại dưới hình thức chỉ 1 đêm thi bán kết duy nhất. Các thí sinh sẽ tham gia vào các hoạt động đồng hành cũng như tập luyện cùng các thí sinh còn lại của khu vực phía Bắc để có cơ hội giành tấm vé đi tiếp vào đêm chung kết. Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí