Giải Trí

Chiêm ngưỡng bên trong chuyên cơ vừa phải đáp khẩn của Messi

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 11:37 | 05/04/2020

Trên chuyến hành trình từ Bỉ đến Tây Ban Nha ngày 3-4, chuyên cơ 12 triệu bảng của Lionel Messi gặp sự cố và buộc phải đáp khẩn cấp.

Chuyên cơ của Lionel Messi - Ảnh: The Sun

Theo The Sun, 9g18 phút ngày 3-4, máy bay của Messi đến Brussels, Bỉ. Đến khoảng 10g35 phút, máy bay cất cánh tiến về quần đảo Canary, Tây Ban Nha. Tuy nhiên chỉ 43 phút sau, máy bay đột ngột quay trở lại đáp khẩn cấp tại Brussels.

Trước đó, máy bay đã bay từ Argentina, qua Brazil, rồi vượt Đại Tây Dương đến Bỉ.

Nhận định ban đầu, máy bay có dấu hiệu trục trặc bộ số hạ cánh nên cần kiểm tra gấp trước khi tiếp tục hành trình. Phía sân bay tại Brussels không tiết lộ danh tính những người trên chuyên cơ và trả lại câu hỏi liệu có mặt Messi hay không? 

The Sun cho biết, chiếc chuyên cơ được Messi mua về hồi năm 2018, trị giá 12 triệu bảng Anh và là một trong những tài sản ưa thích của M10.

Messi cho vẽ chiếc áo số 10 quen thuộc ở đuôi còn các bậc thang lên máy bay được viết tên của vợ Antonella và các con Thiago, Ciro, Mateo. Bên trong máy bay có tổng cộng 16 ghế thông minh, có thể được chuyển đổi thành 8 giường ngủ. Chuyên cơ cũng có phòng bếp và 2 phòng tắm riêng.

Nội thất bên trong chuyên cơ của Messi
Nội thất bên trong chuyên cơ của Messi
Messi viết tên vợ và các con lên các bậc thang đi lên chuyên cơ

Vừa qua, Messi đã gây nức lòng fan hâm mộ khi đàm phán "tay đôi" với chủ tịch Barcelona, để giảm hơn 1.000 tỉ đồng tiền lương để giữ nguyên thu nhập cho những nhân viên khác tại đội.

Điều này khiến tờ báo L'Équipe (Pháp) đăng bức ảnh trên trang nhất số ra ngày 31-3 ghép ảnh Messi với nhà cách mạng Argentina nổi tiếng Che Guevara và gọi M10 là "Che của Barca".

Tạp chí L'Equipe đăng hình Messi với Che Gueva

Bức ảnh mang ẩn ý Messi là người “giương cờ nổi dậy” dám lên tiếng chỉ trích ban lãnh đạo ép cầu thủ giảm lương mà không qua đàm phán. Năm 2011, Messi từng chia sẻ, Che Guevara là một trong những thần tượng lớn của mình.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí