Giải Trí

Chỉ với hành động này, đến lượt lão đại Wowy gia nhập hội sợ vợ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:30 | 27/10/2020

Nhìn cách Wowy cam chịu để người yêu ướm thử mặt nạ Halloween có thể thấy 'lão đại' đã đủ chuẩn vào hội 'ra đường là cá mập, ở nhà là cá con' của 'Rap Việt'.

Vài giờ trước, một đoạn clip do người qua đường quay lại cảnh Wowy "chịu trận" đứng yên cho bạn gái thử mặt nạ ở một trung tâm mua sắm khiến dân tình vô cùng thích thú. 

Trong đoạn clip quay lén, cặp đôi ăn mặc năng động và thoải mái, gần như không để ý đến mọi việc xung quanh mà chỉ tập trung chọn lựa mặt nạ Halloween. 

Bạn gái của Wowy liên tục ngắm nghía các thể loại mặt nạ. Sau đó, cô đưa một chiếc mặt nạ lên ướm thử cho Wowy. Anh chàng như một chú nhóc ngoan ngoãn, tự động tháo kính ra để bạn gái thoải mái lựa chọn mặt nạ  với vẻ mặt "đơ như cây cơ".

Wowy ngoan ngoãn để bạn gái ướm thử mặt nạ. Lão đại chất ngầu gia nhập hội sợ vợ nhé!

Chỉ một khoảnh khắc nhỏ này thôi cũng đủ giúp Wowy có tên trong hội sợ vợ của Rap Việt cùng những anh tài như: JustaTee, Rhymastic, Trấn Thành, Karik và MCK. Đúng là ra đường hay trên sàn rap, Wowy là lão đại chất, ngầu và bất cần nhưng ở bên bạn gái thì chỉ là "cá con" mà thôi. 

Trong vai trò huấn luyện viên của Rap Việt, Wowy nhận được nhiều sự yêu mến và ngưỡng mộ từ công chúng vì tài năng, vui tính và những hành động cực dễ thương trước ống kính máy quay. 

Bên cạnh đó, anh chàng còn có mối tình kéo dài 10 năm cùng bạn gái là Nhung Lê, nickname là Sory. Hiện tại, cô nàng cũng chính là quản lý của "lão đại" làng rap.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45