Giải Trí

Chí Tài tức giận bỏ về tố bầu show ngó lơ, Gia Bảo cúi đầu xin lỗi

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:00 | 12/11/2020

Gia Bảo cho biết bản thân trân trọng mỗi nghệ sĩ tham gia đêm diễn từ thiện gây quỹ vì miền Trung thân yêu. Anh gửi lời xin lỗi đến nghệ sĩ Chí Tài nhưng vẫn phân trần.

Danh hài Chí Tài bức xúc bỏ về và tố bầu show không tôn trọn
 g mình.
Danh hài Chí Tài bức xúc bỏ về và tố bầu show không tôn trọng mình. 

Tối 11-11, danh hài Chí Tài đăng tải bài viết đầy bức xúc. Ông cho biết, mình nhận lời tham gia một chương trình từ thiện với mục đích gây quỹ cứu trợ miền Trung lũ lụt. Từ rất sớm, nam danh hài đã có mặt vì theo lịch trình sẽ diễn lúc 21h30. Thế nhưng, mãi đến rạng sáng hôm 12-11, ông vẫn chưa được lên sân khấu. Chí Tài đã tức giận bỏ về vì cách làm việc của bầu show đáng tuổi con cháu không xem trọng mình. 

Chí Tài viết: "Nghệ sĩ có lòng gặp bầu không có tâm. Xin lỗi các khán giả của show nhạc từ thiện tối qua rất nhiều, Chí Tài đến rất sớm, theo giờ diễn là 9:30 mà ai dè qua rạng sáng hôm sau vẫn chưa được lên sân khấu. Lí do: công tác sắp xếp quá amateur. Cậu bầu vai con cháu chưa biết hành xử, không một ngó ngàng đến nghệ sĩ già này, sắp xếp các ca sĩ (trẻ) sau lên một cách vô tội vạ.

Chưa bao giờ thất vọng và bỏ về giữa chừng một show nào cả, hôm qua là lần đầu tiên. Mong các đàn em, đàn cháu làm nghề, dù làm gì làm cũng biết trước hết 'vuốt mặt nể mũi', có tôn ti trật tự trong nghề, còn hơn sau tất cả: 'Xin lỗi anh, nghìn lần xin lỗi anh' thì cũng...".

Nghệ sĩ Chí Tài. 

Rất nhiều khán giả bày tỏ sự đồng cảm với nghệ sĩ Chí Tài và tỏ ra phẫn nộ trước cách hành xử của bầu show. Và bầu show đó chính là nghệ sĩ Gia Bảo - cháu nội của danh hài Bảo Quốc. 

Ngay khi đọc được dòng trạng thái của danh hài Chí Tài, Gia Bảo đã cúi đầu xin lỗi vì anh là người mời nam danh hài tham gia chương trình và ông lại quá nhiệt tình với mình lẫn chương trình. Tuy nhiên, vì chương trình diễn ra có quá nhiều xáo trộn, bất khả kháng, nên không thể chu toàn mọi việc như ý muốn.

Gia Bảo cúi đầu xin lỗi và mong danh hài Chí Tài bỏ qua cho sơ suất của mình.

Gia Bảo chia sẻ: "Thật tình hoàn toàn là lỗi của êkíp vì chương trình delay và nhiều thay đổi nên ca sĩ, nghệ sĩ phải chờ lâu. Thấy chú xuống khán phòng uống nước với bạn và xem chương trình, nên êkíp chủ quan là chú có thể hát phần gần cuối cũng được nên xen các bạn trẻ vào giữa các ngôi sao, vì nếu các ngôi sao hát hết thì khán giả bỏ về bớt thì thương các bạn ca sĩ trẻ không được ủng hộ. 

Tôi không ngờ điều đó làm chú buồn, chú về ngay lúc tôi đang đấu giá trên sân khấu nên khi xong thì chú đã đi. Đây là điều hối tiếc nhất trong đêm qua và thật sự tôi rất buồn và đã nhắn tin xin lỗi chú. Do chương trình quá đông nghệ sĩ mà êkíp ít người, sơ suất trong cách tổ chức. Thành thật cúi đầu xin lỗi chú Chí Tài hoan hỉ bỏ qua cho con và êkíp".

Tuy đã xin lỗi và giải thích nhưng có vẻ Gia Bảo vẫn... ấm ức khi trải lòng: "Mời nghệ sĩ cũng khó khăn lắm mới chốt, làm poster tính kỹ lưỡng từng vị trí tên tuổi thứ tự trước sau trong nghề để không mất lòng kể cả một bạn nhỏ nhất, rồi vận động bán vé, đẩy truyền thông. Nếu quảng cáo rầm rộ thì tốn kém nhiều tiền thì gây quỹ đâu còn được bao nhiêu nên ráng mà vận dụng mối quan hệ của mình để bán vé. 

Hôm qua nửa khán phòng là người thân và bạn bè của tôi ủng hộ. Mỗi lần có thay đổi nghệ sĩ là mỗi lần cực với bạn thiết kế vì chỉnh rất cực. Như các chương trình khác cứ đưa đại hình lên là xong nhưng chương trình tôi tổ chức không bao giờ như vậy. Chỉnh hình cho đẹp rồi tính vị trí sắp xếp này nọ, sắp lịch tập nhạc, sắp giờ diễn. Đêm diễn lo đủ thứ việc, nguyên ngày không ăn luôn vì lo và đứng chạy tới chạy lui suốt cả chương trình. Ôm hết tất cả trong một để làm đêm gây quỹ cho bà con không lợi nhuận mà chỉ một chuyện sai sót mà bị đánh giá không có tâm thì tội cho tôi cũng như êkíp quá".

Dù có kể lể hàng tá lý do thì Gia Bảo cũng sai sót và làm tiền bối buồn lòng rồi. Nên nhận lỗi và rút kinh nghiệm thôi chàng ơi!Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí