Giải Trí

Chi Pu nức nở khi những chia sẻ về MV 'Cung đàn vỡ đôi' bị bóp méo

VĂN HÀ

Đăng lúc 19:58 | 08/06/2020

Bên cạnh các thành tích đáng ngưỡng mộ về lượt xem, Chi Pu cũng đối diện với nhiều lời phê bình không mấy dễ chịu về giọng hát trong MV 'Cung đàn vỡ đôi'.

Sau khi ra mắt, MV 'Cung đàn vỡ đôi' của Chi Pu đã gặt hái nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ: Hơn triệu lượt xem trên YouTube, đạt vị trí #1 trending tại Việt Nam, #20 trending trên toàn cầu và #34 trending Hàn Quốc. 

Bên cạnh những thành công của sản phẩm âm nhạc mới này, thì những bình luận gay gắt của khán giả với giọng hát của Chi Pu cũng nhiều vô kể. Dẫu vậy, Chi Pu cùng êkíp đều im lặng lắng nghe, không có động thái phản hồi nào đáng kể cho đến tối 7-6. 

Dòng đăng tải của trang Hóng Hớt showbiz khiến Chi Pu phải giãi bày.

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Chi Pu đã lên tiếng về việc bị một trang mạng xã hội “bóp méo” sự việc để định hướng dư luận. Những dòng chia sẻ của Chi Pu bắt nguồn từ một "trạng thái" của fanpage Hóng Hớt showbiz. 

Cụ thể, trên fanpage cũng như Instagram của Hóng Hớt showbiz đã đăng ảnh kèm theo trích dẫn chia sẻ của Chi Pu trong buổi phỏng vấn về sản phẩm mới vào ngày 3-6, nhưng bị hướng theo nghĩa tiêu cực. Dòng chia sẻ này đã nhận được gần 40.000 lượt like, 3.000 lượt bình luận của khán giả và gần 400 lượt chia sẻ. 

Chi Pu lên tiếng khi thông tin mình chia sẻ bị "đưa đẩy" theo chiều hướng tiêu cực.

Khi biết được sự việc, Chi Pu đã đưa ra nhưng lời giải thích giúp mọi người hiểu rõ hơn về mình, cũng như vấn đề mà cô đã chia sẻ, để mọi việc không đi quá xa. Cô nức nở: "Không ai muốn nỗ lực để mỗi ngày thức dậy là lại thấy mình bị người khác chửi rủa". 

Có lẽ đây cũng là tâm trạng và phản ứng chung của rất nhiều nghệ sĩ, khi phát hành sản phẩm mới: Luôn "nín thở" chờ đợi những phản hồi tiêu cực từ dư luận!    

Chi Pu rầu rĩ cùng thông điệp đầy tâm trạng.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí