Giải Trí

Chi Pu hóa sầu nữ trong teaser MV mới.

VĂN HÀ

Đăng lúc 06:30 | 30/05/2020

Chi Pu vừa tung teaser MV mới với hình tượng sầu nữ thời xưa sau khi ra mắt thành công dự án 'Chi Pu's greatest show'.

Đang dần vào những ngày cuối của tháng 5, thế nhưng chảo lửa Vpop vẫn ngày càng "nóng" khi mỗi ngày đều đón nhận trung bình 5 MV/album mới của những giọng ca đình đám lẫn những giọng ca mới nổi hay những giọng ca "chưa có tên". 

Động thái mới nhất vào tối 29-5 là teaser MV mới của ca sĩ Chi Pu vừa được ra mắt, nhưng không rõ tựa. 

Poster MV mới của Chi Pu.

Trước đó, vào tối 28-5, Chi Pu đã tung ra poster của sản phẩm lần này với tựa đề “Sầu nữ Chi Pu tái xuất trong tuồng mới!”. Nhìn tổng thể poster, không chỉ với tựa đề mà ngay cả cách ăn mặc cũng như trang điểm, Chi Pu dường như viết nên câu chuyện khi hoá thân thành một cô đào hát tuồng, chèo. 

Hình ảnh trên poster Chi Pu khiến cho khán giả và người hâm mộ thêm tò mò, không biết rằng cô sẽ đưa vào loại hình văn hoá nào vào trong sản phẩm mới của mình? Cũng như sẽ là dòng nhạc truyền thống, hay sẽ là một bản balad nhẹ nhàng phù hợp với hình tượng “sầu nữ” mà cô như lời tựa Chi Pu đã để trên poster.

Không để người hâm mộ cũng như khán giả đợi lâu, đoạn teaser tung ra chỉ vỏn vẹn 25 giây, hé lộ Chi Pu vào vai một cô đào hát lô tô. Trong đoạn teaser, Chi Pu hát lô tô bằng giọng miền Nam lanh lảnh khiến người xem... giật cả mình bởi cô vốn là một cô gái Bắc. Lối hát và diễn vui tươi trong teaser có vẻ không mấy ăn nhập với hình ảnh sầu nữ của poster.  Vậy nên câu chuyện thật sự của MV sắp tới lại càng khiến fan thêm tò mò. 

Chi Pu từng hóa ca kỹ và cả cô Tấm trong các sản phẩm trước.

Đây không phải là lần đầu tiên Chi Pu thực hiện một MV mang các giá trị truyền thống hay văn hóa dân gian vào các sản phẩm âm nhạc của mình. Trước đó, cô nàng đã sử dụng chất liệu dân gian Bắc Bộ của chuyện cổ tíchTấm Cám để đưa vào MV Anh ơi ở lại hay gần đây nhất là hoá thân thành ca kỹ quyến rũ của thập niên 70 - 80 trong Chi Pu's Greatest show

Liệu với những yếu tố mới này Chi Pu sẽ gặt hái được thành công tiếp theo trong sản phẩm mới?


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí