Giải Trí

Chi Pu, Erik,... cùng dàn sao châu Á hội tụ gây quỹ phòng chống Covid-19

MẪN NHI

Đăng lúc 10:37 | 23/05/2020

Hơn 50 nghệ sĩ, người truyền cảm hứng và nhà sáng tạo nội dung trên YouTube sẽ hội tụ trong lễ hội âm nhạc trực tuyến 'One love Asia' vào ngày 27-5 tới.

4 trong số những nghệ sĩ Việt Nam tham gia trình diễn tại lễ hội âm nhạc trực tuyến One love Asia: Chi Pu, Erik, Châu Bùi và Quang Đăng (trái qua). 

Tất cả số tiền quyên góp được từ lễ hội âm nhạc One love Asia sẽ được chuyển tới UNICEF châu Á để gây quỹ, phòng chống và ngăn ngừa tác hại của dịch bệnh COVID-19 ảnh hưởng đến trẻ em.

WebTVAsia và YouTube vừa công bố tổ chức One love Asia - lễ hội âm nhạc trực tuyến “ngàn sao hội tụ” nhằm ủng hộ tổ chức UNICEF, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng và nhà sáng tạo YouTube khắp châu Á, được phát sóng trực tiếp độc quyền trên kênh YouTube chính thức của One love Asia vào lúc 19h ngày 27-5 tới.

 Ngôi sao ca nhạc Hongkong - Mạc Văn Úy (Karen Mok) là 1 trong những nghệ sĩ châu Á tham gia đêm nhạc. 

Dự kiến, lễ hội âm nhạc One love Asia kéo dài 4 giờ đồng hồ với sự tham gia của những tên tuổi hàng đầu Việt Nam và các nước trong khu vực: Choi Siwon – Đại sứ UNICEF khu vực Đông Á và Thái Bình Dương, Exile Akira, Karen Mok, Apink Jung Eun-Ji, Chi Pu, Erik, Đạt G & Du Uyên, Nimbia, Quang Đăng, Châu Bùi, Namewee, G.E.M., Sam Tsui, Ranz & Niana, Davika Hoorne, Jack Neo, Morissette, Boy William, Ice Paris, Pearwah, Christian Bautista, Baim Wong, Raditya Dika, Ismail Izzani, Inul Daratista, Celine Tam, Priscilla Abby, HaoRen và hơn 50 nghệ sĩ, người truyền cảm hứng và nhà sáng tạo nội dung trên YouTube. 

Ông Fred Chong – CEO WebTVAsia - cho biết đây là một cơ hội tốt để tất cả những người có tầm ảnh hưởng trong ngành giải trí châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng cùng UNICEF chung tay bày tỏ tấm lòng của mình thông qua thông điệp gắn kết về tình yêu và sự đoàn kết.

Trong khi đó, ông Gautam Anand, Managing Director – YouTube châu Á – Thái Bình Dương (APAC), phát biểu: “Chúng tôi rất hào hứng hỗ trợ WebTVAsia và UNICEF trong việc mang lễ hội âm nhạc hết sức đặc biệt này đến với những khán giả của YouTube. One love Asia thực hiện sứ mệnh sáng tạo nhiều nội dung ý nghĩa cho người xem”.

Với những quốc gia đang trong quá trình khắc phục hậu quả của dịch bệnh, One love Asia hi vọng có thể lan tỏa được những năng lượng tích cực đến các quốc gia châu Á trên con đường hồi phục sau đại dịch, đồng thời cũng khơi dậy sự đoàn kết và yêu thương trên khắp thế giới.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

    Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

    16/05/2022 11:00