Giải Trí

Chi Pu biểu diễn trong đại nhạc hội châu Á

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:19 | 27/11/2020

Sau một năm "năng suất" với loạt dự án thành công vang dội, Chi Pu là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời tham gia siêu lễ hội âm nhạc châu Á, có mặt Chung Ha, ATEEZ.

Chi Pu là đại diện duy nhất của Việt Nam biểu diễn trong lễ hội âm nhạc quốc tế

Ngày 3-12 tới, lễ hội âm nhạc trực tuyến "Double Happiness - Winter Wonder Festival" tổ chức bởi 88rising, hãng đĩa kiêm công ty truyền thông hàng đầu châu Á, sẽ chính thức được công chiếu trên toàn thế giới. 

Dàn line-up vừa được ban tổ chức công bố quy tụ những tên tuổi nghệ sĩ đại diện cho âm nhạc từ nhiều quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Philippines, Australia, Thailand, Malaysia và Việt Nam. 

Chi Pu gây bất ngờ khi là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời biểu diễn trong chương trình. 

Lễ hội âm nhạc trực tuyến Double Happiness - Winter Wonder Festival tổ chức bởi 88rising, hãng đĩa kiêm công ty truyền thông hàng đầu châu Á

Tại Double Happiness, khán giả sẽ được thưởng thức những sân khấu có 1-0-2 đến từ các tên tuổi nổi bật như nhóm nhạc Hàn Quốc ATEEZ, ca sĩ Chung Ha, ca sĩ Ardhito Pramono, Atarashii Gakko, Stephanie Poetri… 

Danh sách toàn bộ các nghệ sĩ biểu diễn bao gồm Chi Pu cũng được nhiều trang báo uy tín tại Châu Á đăng tải. Với những màn trình diễn được đầu tư công phu, Double Happiness được mong đợi là một trong những sự kiện âm nhạc tầm cỡ không thể bỏ lỡ trong năm 2020. 

Chi Pu trong Cung đàn vỡ đôi

Trên trang cá nhân, Chi Pu bày tỏ niềm vinh dự khi là đại diện Việt Nam duy nhất biểu diễn tại lễ hội âm nhạc quy mô quốc tế. Nữ ca sĩ và ê-kíp đang tích cực chuẩn bị cho sự xuất hiện đặc biệt của mình. 

Chi Pu hy vọng màn trình diễn sẽ để lại dấu ấn mạnh mẽ với khán giả trong khu vực cũng như trên thế giới. 

Năm vừa qua, Chi Pu có nhiều dự án âm nhạc nổi bật. Trong đó, phải kể đến thành công của Cung đàn vỡ đôi - sản phẩm góp phần quảng bá những giá trị đẹp của nghệ thuật truyền thống cải lương, có mặt trong top 20 những video thịnh hành nhất toàn thế giới tại thời điểm ra mắt. 

Chi Pu cũng có những thử nghiệm táo bạo qua Chi Pu's Greatest Show - dự án cá nhân đặc biệt mang đến những phần trình diễn ấn tượng cũng như câu chuyện lần đầu chia sẻ. 

Được biết đến là một nghệ sĩ "tắc kè hoa" luôn khiến khán giả phải trầm trồ bởi từng màn trình diễn, Chi Pu khiến nhiều người tò mò về sân khấu mà cô sẽ mang đến lễ hội âm nhạc Double Happiness là gì để ghi dấu ấn tại sân chơi quy mô quốc tế.
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí