Giải Trí

Chị gái lẫn bạn thân tiết lộ Thiều Bảo Trâm cấm nói chuyện tình yêu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:40 | 26/01/2021

Những người thân thiết nhất của Thiều Bảo Trâm cho biết, nữ ca sĩ yêu cầu xoá hết những dòng trạng thái hay mọi thứ liên quan đến tình yêu ở thời điểm nhạy cảm này.

Chị gái Thiều Bảo Trâm là Thiều Anh Đào cho biết, em gái cấm cô nói chuyện tình cảm vào thời điểm nhạy cảm này

Những ngày qua, showbiz Việt dậy sóng trước tin đồn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP chia tay sau gần 8 năm yêu đương kín tiếng. Đặc biệt, bạn bè thân thiết của Thiều Bảo Trâm còn ám chỉ sự xuất hiện của "trà xanh" trong sự tan vỡ này chính là Hải Tú.

Ngay thời điểm này, chị gái ruột của Thiều Bảo Trâm là Thiều Anh Đào đã chia sẻ một dòng trạng thái cho biết em gái đã cấm mình nói những chuyện liên quan đến tình yêu trong lúc nhạy cảm này. 

Cô hé lộ: "Bị em tôi cấm nói gì liên quan đến chủ đề tình yêu nên xin lỗi chồng em chỉ post ảnh mình em thôi, hẹn anh hôm khác. Nói luôn là mấy má vô facebook tôi để hóng ấy, nào quay xe về nhà làm ăn buôn bán kiếm tiền chăm lo chồng con đi nha".  

Không chỉ chị gái của Thiều Bảo Trâm, bạn thân của cô là Linh Ngọc Đàm cũng lên tiếng đầy bức xúc vì bản thân chỉ với một lời an ủi bạn bè mà mình đã bị phán xét là "ké fame". "Mới up cái story với bạn, sau đó tuyệt nhiên không nói gì, không story, không lên video youtube, không ảnh ọt, đã bị chửi ké fame".

Linh Ngọc Đàm, bạn của Thiều Bảo Trâm cũng tiết lộ được nhờ xoá hết story liên quan đến chuyện tình cảm của nữ ca sĩ

Linh Ngọc Đàm cũng khẳng định hành động bênh vực Thiều Bảo Trâm không phải là "mù quáng" vì cô đã "tai nghe, mắt thấy" nhiều sự việc quá đáng. 

Linh Ngọc Đàm nói thêm: "Mình sử dụng bốn, năm nền tảng mạng xã hội, cái nào cũng trên triệu sub. Sáng mở mắt up mỗi bên cái post là đủ sống, nên các bạn yên tâm mình không có nhu cầu theo ai, cũng không dọn đường vào showbiz. 

Bạn ai người đấy bênh. Mà mình không phải loại bạn động tí là bênh vực mù quáng. Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng bằng tai và mắt. Mình làm gì cũng phải xem ý kiến bạn mình chứ mình không rảnh tự dưng khóc thuê khóc mướn".

Bạn thân Thiều Bảo Trâm khẳng định những story trước đó trên Instagram có liên quan đến chuyện Thiều Bảo Trâm đã được cô xóa nhưng là do nữ ca sĩ yêu cầu chứ cô không tự xóa. Tương tự, những dòng trạng thái trên facebook sau đó cũng được nhờ ẩn đi ngay lúc nhạy cảm.

Qua lời kể của chị gái và bạn thân của Thiều Bảo Trâm, dường như nữ ca sĩ không phải là người muốn làm ồn ào mọi chuyện nhưng tất cả đã nằm ngoài vòng kiểm soát của cô.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí