Giải Trí

Chi Dân - Lan Ngọc lại bị phát hiện hẹn hò du lịch Đà Lạt, có hẳn clip còn không công khai?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 03:33 | 29/05/2020

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và ca sĩ Chi Dân tiếp tục lộ tin hẹn hò khó chối cãi khi fan nắm trong tay bằng chứng chắc nịch.

Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc là cặp đôi "tình trong như đã mặt ngoài còn e". Dù liên tục bị soi du lịch, hẹn hò.... nhưng cả hai vẫn giữ thái độ im lặng, thậm chí ngó lơ luôn mọi tin đồn. Trước phản ứng của cả hai, cư dân mạng càng quyết tâm tìm thêm bằng chứng để cặp đôi không thể chối cãi và "ngoan ngoãn" thừa nhận chuyện yêu đương.

Mới đây nhất, Lan Ngọc và Chi Dân bị bắt gặp đi hẹn hò ở Đà Lạt. Cả hai ôm ấp tình tứ giữa chốn đông người. Hình ảnh do "team qua đường" chụp lại nhanh chóng được chia sẻ trên các diễn đàn tám chuyện showbiz, gây ra cuộc tranh luận sôi nổi. Không còn nghi ngờ gì nữa, xem clip có thể xác định đến 99% Lan Ngọc và Chi Dân có mối quan hệ trên mức bạn bè, đồng nghiệp. 


Lan Ngọc và Chi Dân hẹn hò du lịch tại Đà Lạt nhưng cố gắng né tránh chụp ảnh cùng 

Ninh Dương Lan Ngọc là một diễn viên tài sắc của điện ảnh Việt. Năm 2010, Ninh Dương Lan Ngọc gây tiếng vang với vai Nương trong bộ phim Cánh đồng bất tận và đoạt giải Cánh Diều Vàng. Từ đó đến nay, cô có gần 10 tác phẩm đủ thể loại điện ảnh, truyền hình như: Gái già lắm chiêu 1 và 2, Cô Ba Sài Gòn, Tấm Cám, Cua lại vợ bầu... Các phim góp mặt của Lan Ngọc hầu hết đều đạt doanh thu cao. 

Trong khi đó, Chi Dân là giọng ca nhạc pop được giới trẻ yêu mến. Anh sở hữu hai bản hit Điều anh biết với 168 triệu và 1234 với 148 triệu lượt nghe. Chi Dân xếp thứ 3 trong danh sách những ca sĩ hot nhất Zing MP3 với 410 triệu lượt nghe, chỉ đứng sau Sơn Tùng M-TP và Soobin Hoàng Sơn ở thời điểm năm 2017. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí