Giải Trí

Chi Dân khẳng định không biết Ninh Dương Lan Ngọc, bị Phương Trinh Jolie lật tẩy

CHÂU GIANG

Đăng lúc 13:00 | 04/09/2020

Nam ca sĩ 'Yêu từ phía xa' khẳng định không biết Ninh Dương Lan Ngọc là ai ngay khi Trấn Thành nhắc tên nữ diễn viên này. Thế nhưng hành động này của Chi Dân lại bị Phương Trinh Jolie lật tẩy nhanh chóng.

Xuất hiện làm ca sĩ khách mời trong tập 11 Giọng ải giọng ai sắp lên sóng, Chi Dân rất nhanh lấy được sự cảm mến của khán giả và dàn nghệ sĩ khách mời bởi nét diễn hài hước, tưng tửng và những màn đối đáp không ăn nhập gì với câu hỏi.

Đây là lần xuất hiện thứ hai của Chi Dân trong gameshow ca nhạc này, thế nên anh không còn xa lạ gì với bộ ba Trấn Thành, Trường Giang và MC Đại Nghĩa. Nam ca sĩ nhanh chóng trở thành tâm điểm trong các màn chặt chém của các nghệ sĩ. Điển hình, khi Trấn Thành nhận xét về thí sinh nữ trong Giọng ải giọng ai có nét giống Ninh Dương Lan Ngọc, có thể là gu của Chi Dân. Ngay lập tức, giọng ca Làm vợ anh nhé đứng bật dậy và làm thái độ ngơ ngác hỏi Trường Giang: "Lan Ngọc là ai vậy" khiến nam danh hài đứng hình. 

Chi Dân bị Phương Trinh Jolie lật tẩy nhanh chóng

Dù không hề nhắc tới, chuyện tình tin đồn của hai người nhưng Chi Dân vẫn làm bộ mặt ngây thơ khi nhắc về nữ diễn viên khiến Trấn Thành phản bác lại: "Trời ơi, nghệ sĩ trong nghề mà không biết mặt nhau gì chứ!" nhưng nam ca sĩ vẫn khẳng định không biết. Lúc này, Phương Trinh Jolie lên tiếng cho rằng: "Khi người ta cố tình nói về những cái mà ai cũng biết thì cái đó mới là bất thường đó bạn", khiến Chi Dân chỉ biết im lặng cho qua. 

Thời gian qua, rất nhiều ý kiến khẳng định Chi Dân - Lan Ngọc đang hẹn hò bí mật nhưng người trong cuộc tiết lộ họ chỉ là bạn bè, chơi chung trong một nhóm bạn. Tiếp đó, Chi Dân lại khiến khán giả một phen ngỡ ngàng khi phớt lờ nhận định của đồng nghiệp và chuyển đề tài sang nhận xét thí sinh tiếp theo. 

Nam ca sĩ lẹ làng thả thính thí sinh số 6 khi vừa xem xong màn hóa thân làm nghề bắt ốc: “Em ước gì mình là con ốc, để cô ấy bắt em”. Tiếp lời Chi Dân, Trấn Thành nhẹ nhàng chia sẻ: “Và nó đem luộc em, nó đem chấm mắm gừng em”. Màn tương tác của các nghệ sĩ khiến trường quay trở nên vui nhộn hơn bao giờ hết.

Tập 11 Giọng ải giọng ai sẽ được phát sóng lúc 19h ngày 6-9 trên kênh HTV7.

XEM THÊM: Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ... đọc rap, Chi Dân làm mọt sách, tất cả là vì 'Phiếu bé ngoan'CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí