Giải Trí

‘Chị đại' Kim Hye Soo từng khủng hoảng vì khoản nợ hơn 1 triệu đô

THÚY MINH

Đăng lúc 09:00 | 07/11/2020

Sau khoản nợ khổng lồ của mẹ ruột, mới đây 'chị đại' Kim Hye Soo đã trải lòng về khoảng thời gian đó cũng như ý định giải nghệ sau 20 năm hoạt động nghệ thuật.

Ngày 5-11, Kim Hye Soo đã trả lời phỏng vấn để nói về bộ phim mới nhất của mình The Day I Died: Unclosed Case. Trong cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên đã nói về scandal nợ nần của mẹ cô cũng như quãng thời gian khi cô tính đến chuyện giải nghệ.

Diễn viên gạo cội của màn ảnh Hàn - Kim Hye Soo

Được biết, vào năm 2019, đại diện của Kim Hye Soo đã đưa ra một tuyên bố về việc mẹ cô nợ 1,3 tỷ won (khoảng 1,1 triệu USD vào thời điểm đó). Trong tuyên bố, đại diện của Kim Hye Soo nói rằng nữ diễn viên không ít lần phải trả nợ thay mẹ khiến cuộc sống của chính cô trở nên khó khăn.

Ngoài ra, thông qua công ty đại diện, Kim Hye Soo khẳng định cô đã không liên lạc với mẹ ruột suốt nhiều năm qua. Vì vậy, những khoản nợ của bà không liên quan đến cô. 

Năm 2012, minh tinh 50 tuổi đã phải gánh một khoản nợ khổng lồ từ mẹ. Cô phải bán tất cả tài sản nhưng không đủ để trả. Sau đó, mẹ cô hứa không tái phạm. Nhưng chuyện đó vẫn tái diễn. Vì vậy, Kim Hye Soo cắt đứt liên lạc với mẹ.

Nói về scandal nợ nần của mẹ, “chị đại" Kim Hye Soo cho biết: “Khi thông tin mẹ tôi bị nợ nần, tôi sốc đến gần như không thể làm việc được. Đây là lần đầu tiên tôi trải qua điều gì đó ở mức độ như vậy. Tâm trí tôi phân biệt giữa “tôi không làm gì sai” và “không biết cũng là một tội ác”.

Tôi nói với tất cả những người quen rằng: ‘Tôi không đi làm, tôi không thể làm việc và tôi sẽ đi để cố gắng và sửa chữa những gì tôi có thể’. Mặc dù tôi không muốn làm việc nữa, tôi nghĩ rằng tôi không nên từ bỏ tất cả thời gian mà tôi đã dành cho nghề diễn của mình. 

Rồi thời gian trôi qua, bộ phim tôi đóng sau đó là Nữ hoàng công sở. Giống như nhân vật của tôi trong phim, tôi có thể đánh mất bản thân mình trong công việc. Giống như cô ấy, tôi đã có bạn bè và những người đã giúp đỡ tôi”.

Ngoài ra, Kim Hye Soo chia sẻ rằng cô đã nghĩ đến việc giải nghệ vào năm 2017. “Chị đại" cho biết: “Tôi đã có một chuyến du lịch với một số người bạn vào mùa đông. Tôi xem phim Ánh dương bí mật đang chiếu trên TV vào đêm muộn. 

Phim được ra đời khoảng 10 năm trước. Tôi đã xem phim khi nó ra mắt và 10 năm sau tôi mới xem lại, và tôi chợt nghĩ, các diễn viên trong bộ phim đó thật tuyệt vời. Nếu ai đó nên là diễn viên, thì đó phải là họ. Đồng thời, tôi tự nghĩ: “Mình đã làm việc chăm chỉ”.

Kim Hye Soo tiếp tục nói: “Tôi đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn trước đó. Trước đây, tôi luôn nghĩ: 'Tại sao tôi luôn thiếu 20% so với những gì tôi muốn?'. Nhưng tôi lại nghĩ, 'Làm sao tôi có thể làm được nhiều hơn thế?' Tôi muốn giải quyết mọi thứ một cách đơn giản, không đau khổ về tinh thần.

Tôi muốn nhắn tin cho đạo diễn Lee Chang Dong, nữ diễn viên Jeon Do Yeon, nam diễn viên Song Kang Ho, nhưng đã 3 giờ sáng, vì vậy tôi không thể. Tôi chỉ nghĩ đơn giản với bản thân rằng họ là những diễn viên xuất sắc có thể khiến tôi rơi nước mắt và vì vậy điều này đã giúp tôi đi được xa nhất có thể”. (Lee Chang Dong đạo diễn "Secret Sunshine" và Jeon Do Yeon và Song Kang Ho đóng vai chính).

“Chị đại” của làng giải trí xứ Hàn tiếp tục nói: “Nếu bạn tiếp tục từ chối tất cả các dự án, đó không phải là giải nghệ ư? Nhưng vài tháng sau, tôi đang xem lại kịch bản Default và máu trong tôi bắt đầu sôi lên vì tôi muốn đóng phim quá.

Những cảm xúc mà tôi cảm thấy khi xem Ánh dương bí mật đối với tôi rất mới mẻ và cảm giác thật tự nhiên khi kết thúc nó như vậy. Nhưng đến vài tháng sau đó, tôi nghĩ hãy đóng thêm phim, vì vậy đó là lý do tôi vẫn theo đuổi nghề diễn cho đến nay. Thật buồn cười  không?”.


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí