Giải Trí

Chỉ bình luận một câu khi Mỹ Tâm livestream, Nguyễn Trần Trung Quân hứng cả rổ 'gạch đá'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:53 | 04/05/2020

Nguyễn Trần Trung Quân dù có ý khen Mỹ Tâm hát hay nhưng sự bắt bẻ kém duyên của anh đã khiến netizen bất bình.

Lâu lắm mới thấy Mỹ Tâm livestream và mở luôn mini liveshow khiến fan cực phấn khởi

Tối qua (3-5), Mỹ Tâm đã livestream giao lưu và mở hẳn mini liveshow cực chất để hát theo yêu cầu của người người hâm mộ. Buổi livestream của nữ ca sĩ đã thu hút hơn 150 nghìn lượt like, 62 nghìn bình luận và gần 1,4 triệu lượt xem. 

Ngoài hát những ca khúc do fans yêu cầu, Mỹ Tâm còn trình bày ca khúc Có tất cả nhưng thiếu anh, một bản hít của nam ca sĩ Erik. Dù là giọng ca nội lực có tiếng nhưng Mỹ Tâm phải bắt tông đến tận năm lần mới hát thành công ca khúc của Erik. Thế nhưng, các khán giả vẫn dành cho cô nhiều bình luận thật "âu yếm" vì cách thể hiện quá ngọt ngào và tình cảm của "họa mi tóc nâu". 
Nguyễn Trần Trung Quân để lại bình luận khen nhưng lại bị chê kém duyên

Trong số tất cả các bình luận, "sáng nhất" là bình luận của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân. Anh viết: "Chị có đánh sai hợp âm thì vẫn cứ hay chị nhé". Đọc có vẻ như đang khen ngợi nhưng động thái nhắc nhẹ đàn chị sai hợp âm của Trung Quân đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng nam ca sĩ đang "vạch lá tìm sâu", luôn tìm cách đu "fame" của những nghệ sĩ đình đám hơn mình.

Đây không phải là lần "lỡ lời" đầu tiên và duy nhất của nam ca sĩ này. Trước đó, trong buổi ra mắt MV Màu của nước mắt, vì quá vui nên anh vô tình tiết lộ luôn chuyện Nhã Phương mang thai khiến tình bạn này nhanh chóng kết thúc. 

Nhiều góp ý cho rằng đã là người của công chúng thì Nguyễn Trần Trung Quân cần học thêm về bài học giữ kẽ khi phát ngôn mới có thể sống lâu trong lòng công chúng. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí