Giải Trí

Chết cười khi Trấn Thành cà khịa gia đình Hoa dâm bụt ở 'Người ấy là ai'

VĂN HÀ

Đăng lúc 19:50 | 06/06/2020

Ngoài việc tìm kiếm nửa kia cho nữ chính thì những 'vựa muối', cách tạo dựng tình huống hay những lần cà khịa của Trấn Thành với dàn khách mời cũng là điều khiến cho 'Người ấy là ai' thêm thu hút.

Xuất hiện rực rỡ trong tập 5 của Người ấy là ai nhưng ba thành viên trong gia đình hoa dâm bụt liên tục bị Trấn Thành cà khịa

Trong tập 5 của 'Người ấy là ai' mùa 3, bên cạnh việc tìm kiếm nửa kia cho nữ chính Cara Phương thì những câu nói cà khịa của Trấn Thành đối với gia đình Hoa dâm bụt, cũng là dàn cố vấn khách mời của chương trình, khiến khán giả thích thú.

Ngay từ lúc xuất hiện, cả nhà Hoa dâm bụt nhanh chóng bị MC Trấn Thành “cà khịa” với trang phục nổi bật. Với tấm dải lụa là điểm nhấn trên áo của Đức Phúc, Trấn Thành ngay lập tức hỏi “Phúc dạo này em chơi thân với chị lao công của chương trình hả?” khiến anh chỉ biết cười và thừa nhận dải lụa là được lấy ý tưởng từ… khăn trải bàn. 

Đến chị cả của gia đình Hoa dâm bụt là Hòa Minzy mà Trấn Thành cũng không tha: “Hoà sao lại có cái đoạn đắp cái này lên. Cái này là cái màn hả? Thường anh thấy cửa sổ là nó hay có những cái màn mỏng...”. Hòa Minzy cũng chỉ biết cười trừ cho biết mục đích trang phục của mình là khi cô gái của tập 5 mở lòng thì nữ ca sĩ sẽ vén phần voan lên.

Bên cạnh trang phục thì màn lên giọng khoe hit trong tập này cũng là cơ hội để Trấn Thành trổ tài cà khịa của mình. Đó là khi Hòa Minzy hào hứng hát ca khúc đang oanh tạc top thịnh hành của mình - Không thể cùng nhau suốt kiếp. Nhưng ngay sau tràng pháo tay cổ vũ rần rần của khán giả, Hòa Minzy đã không thể vào bài ngay mà đề nghị “để em nhớ lời”. Trấn Thành nhanh chóng đáp" “Lâu quá chưa hát quên rồi phải không em”. 

Xui cho Hòa, dù thử đi thử lại không ít lần với sự trợ giúp của Đức Phúc và Erik nhưng cô nàng vẫn khó bắt vào điệp khúc bản hit của mình. Trấn thành một lần nữa lại nhắc nhở: “Hòa có thể để mùa sau em hát cũng được”. Cuối cùng cô nàng đành chọn cách bỏ qua, nhưng Trấn Thành thì không: “Thưa quý vị là những ca sĩ không thuộc bài của mình dù mới ra”. 

Hòa Minzy đành vớt vát: “Lâu lắm rồi em mới tham gia game show”. Rồi cô nàng hài hước chốt hạ: “Giọng đại trà thì cách hát không đại trà cho lắm!

 Việc quên lời của Hoà Minzy khiến cho khán giả nhớ đến lần quên lời của Đức Phúc ở tập 1 của chương trình. Đó là khi nhắc đến một câu chuyện về tình yêu, Đức Phúc chợt nhớ đến ca khúc Hơn cả yêu và xung phong hát một câu tặng mọi người.

Trong tập đó còn có mặt “chị đại” Lukkade nên Đức Phúc quyết định hát bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, anh đã không nhớ lời bài hát của mình, dù thử lại vài lần nhưng vẫn không được. Tình thế này một lần nữa là dịp để Trấn Thành chọc ghẹo: “Thôi đừng hát nữa em. Tối về gửi mail cho anh, để anh chuyển mail cho mọi người”. Cuối cùng anh chàng cũng nhờ ra lời để hoàn thiện câu hát nhưng Trấn Thành lại tiếp tục cà khịa: “Không biết em là ca sĩ kiểu gì. Là một bài mới ra phải chi là bài đó mấy năm. Để em ca tiếng Anh cũng vấp để em ca tiếng Việt cũng quên luôn. Ủa sao kỳ vậy em”. Đức Phúc chỉ biết im lặng trước màn cà khịa của đàn anh.

Trở lại tập 5 vừa lên sóng, khi vô tình nói về người yêu cũ, Erik bị Trấn Thành ghẹo đến... đứng hình. Khi chia sẻ những suy nghĩ của mình về chàng trai trong chương trình để nữ chính lựa chọn, Erik nêu ý kiến: “Em nghĩ em và chị có nhiều cái sự gọi là hiểu nhau và giống nhau bởi vì em cũng đã từng quen những người không liên quan gì trong nghệ thuật rồi và cũng như là những người trong giới nghệ thuật thì cảm giác của em ý mà em quen nhưng người trong giới nghệ thuật em cảm thấy là mình dễ nói chuyện hơn và có nhiều cái để nói hơn, dễ chia sẻ và đồng cảm hơn”.

Trấn Thành ngay lập tức vặn vẹo: “Em quen ai trong nghệ thuật em?” khiến Erik "bối rối không kịp hối", bào chữa vội: “Không đấy là em nói thể”. Trấn Thành "đế" thêm: “Em nói thế à. Em có nghệ thuật nói đấy” và nở nụ cười đầy hàm ý.

Là MC cực kỳ hoạt ngôn, cũng là người cầm trịch của chương trình Người ấy là ai ,ngoài những triết lý “ăn tiền” của mình thì việc “cà khịa” của Trấn Thành đối với dàn cố vấn dường như là một món gia vị không thể thiếu giúp chương trình trở nên "mặn" hơn, hút người xem hơn.  

Dẫu vậy, nếu cứ "làm quá", "đụng gì cũng khịa", khiến dàn cố vấn hay khách mời liên tục bị... đứng hình thì có khi lần sau không ai dám "chơi" cùng Trấn Thành nữa. 


VĂN HÀ

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí