Giải Trí

#Hậu Trường

Chênh lệch 30 tuổi, vì sao NSƯT Hải Phượng buộc K-ICM gọi bằng chị?

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 10:00 | 08/03/2022

Tiến sĩ - NSƯT Hải Phượng kiên quyết bắt K-ICM gọi bằng chị vì lý do không ngờ các bồ ạ!

Tại buổi ra mắt MV Chân mây, tiến sĩ - NSƯT Hải Phượng kiên quyết bắt K-ICM gọi mình bằng chị, dù K-ICM nhỏ hơn cô tận 30 tuổi, và đang gọi ca sĩ Phương Thanh – thế hệ đàn em của cô – bằng ‘má’.

Clip NSƯT Hải Phượng "phản đối" K-ICM gọi bằng cô

Hải Phượng (giữa) tiết lộ lí do không cho K-ICM gọi bằng cô 

Được biết, tiến sĩ - NSƯT Hải Phượng là cố vấn âm nhạc cho MV Chân mây – một sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa Phương Thanh và K-ICM. Trong suốt quá trình làm việc cùng nhau, cô kiên quyết bắt buộc K-ICM gọi mình bằng chị, không được gọi bằng cô. 

Giải thích cho ‘yêu cầu lạ kỳ’ này, tiến sĩ - NSƯT Hải Phượng cho biết, vì K-ICM tuy nhỏ tuổi đời nhưng suy nghĩ về âm nhạc lại quá… già dặn, và so về ‘độ già’ thì K-ICM chỉ có thể gọi mình bằng chị. 

Dù nữ nghệ sĩ giải thích rõ ràng, nhưng K-ICM cũng tỏ ra khá ngượng ngùng, bối rối khi gọi bậc tiền bối trong nghề là ‘chị Hải Phượng’ trước đông đảo quan khách. Sự ngượng ngùng này đã bị MC Quốc Bảo nhận ra và nhắc khéo giữa sự kiện. 

Hải Phượng (áo vàng) khen Phương Thanh (áo đỏ) có những bước tiến mới trong việc thể hiện các ca khúc mang âm hưởng dân tộc

Cũng trong chương trình, tiến sĩ - NSƯT Hải Phượng đã có những nhận xét thẳng thắn về giọng ca của Phương Thanh. Cô phê bình thẳng thắn thuở Phương Thanh hát Dạ Cổ Hoài Lang, và thừa nhận hiện nay ‘Chanh’ đã có những bước tiến mới trong việc thể hiện các ca khúc mang âm hưởng dân tộc. 


TIỂU TIÊN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí