Giải Trí

Chê Nhật Hoàng, BigDaddy bị netizen la ó đòi phế truất khỏi ghế nóng 'King of Rap'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 13:45 | 14/09/2020

Hồ Hoài Anh và BigDaddy có quan điểm khác nhau về phần trình diễn của Nhật Hoàng chính là nguồn cơn gây nên nỗi giận dữ của netizen đến mức đòi phế truất vị huấn luyện viên này khỏi ghế nóng của 'King of Rap'.

Chiều 13-9, những ý kiến chỉ trích BigDaddy đã nổ ra trên fanpage của King of Rap xoay quanh những nhận xét của vị mentor này dành cho phần thi của Nhật Hoàng sau tập phát sóng số 6. 

Phần trình diễn của Nhật Hoàng khiến Hồ Hoài Anh và BigDaddy "đối đầu".

Trong tập 6, chàng trai trẻ Nhật Hoàng đã có màn “lội ngược dòng” ngoạn mục khi cướp trắng toàn bộ số like của Droppy để lọt Top 20 bằng bản rap viết trên nền nhạc Bánh trôi nước (bản hit Hoàng Thùy Linh). Nội dung phần thi của nam rapper trẻ tuổi này nhất quán, sắp xếp tiết tấu hấp dẫn, thú vị, lyrics ý nghĩa, gai góc. Nhật Hoàng đã biến Bánh trôi nước của Hoàng Thùy Linh thành bài hát hoàn toàn khác biệt.

Cụ thể, LK người hướng dẫn bảng A đã liên tục vỗ tay khi theo dõi phần thi của Nhật Hoàng, thậm chí anh còn phải thốt lên "Anh em mình mất Droppy rồi". Thì BigDaddy lại lớn giọng với Nhật Hoàng rằng: "Em bung năng lượng thừa thãi, gắt gỏng nên nhiều đoạn khó nghe. Đoạn đầu, anh không thích cách em rap từng câu”.

BigDaddy và Hồ Hoài Anh có nhận định trái chiều với bản rap Bánh trôi nước của Nhật Hoàng.

Lúc này,  Hồ Hoài Anh lần đầu góp mặt trên "ghế nóng" King of Rap đã đưa ra ý kiến trái chiều để bênh vực cho Nhật Hoàng. Vị giám đốc âm nhạc tỏ ra thích thú với phần thi của thí sinh và giải thích: “Bạn ấy chọn giai điệu gai góc nên phải cố bỏ ra nhiều năng lượng để làm cho tổng thể tiết mục hòa hợp. Bạn ấy đang đi đúng hướng để người xem có thể cảm thấy rùng rợn. Cùng yếu tố dễ nghe, bắt tai, thí sinh cũng cần sự cá tính, mới mẻ. Tôi thấy được điều đó ở Nhật Hoàng. Bạn ấy như con thú dữ bấy lâu bị kìm kẹp và nay được bung ra”.

MC Phí Linh một người ngoại đạo về rap cũng đưa ra quan điểm về phong cách trình diễn của Nhật Hoàng dễ được khán giả đồng cảm. Sau đó, BigDaddy lại không đưa ra ý kiến nào để bảo vệ cho quan điểm trên của mình. 

Nhật Hoàng trong tập 6 King of Rap.

Kết quả, Nhật Hoàng thắng Droppy và trở thành thí sinh đầu tiên của bảng D vươn lên bảng A với 51 triệu đồng trong ngân quỹ của mình. 

Trước phần đối đáp này, nhiều ý kiến thể hiện sự thất vọng với khả năng chuyên môn của BigDaddy - một nhân tố nhận được nhiều kỳ vọng sẽ tạo nên dấu ấn đậm nét ở King of Rap

“Một tiết mục rất bùng nổ cảm xúc mà BigDaddy lại đi chê trong khi một bản rap huyền thoại bị biến thành bài văn vô vị thì khen.... Qua chương trình này ngày càng bớt thích Big hơn - một idol mà tôi đã thuộc làu làu các bản rap trước đây.” - một tài khoản để lại bình luận. Nhiều ý kiến cho rằng BigDaddy thiên vị với Droppy vì đây là thí sinh anh đã gửi like hay tỏ ra thất vọng với những phần nhận xét nhạt nhòa, thiếu tính chuyên môn, định hướng từ những tập trước đó. Theo ý kiến này, những ý kiến chiếu lệ ở King of Rap không đủ sức nặng hay thể hiện được kinh nghiệm, kỹ thuật của một rapper lão làng như BigDaddy. Hay nếu đủ lý lẽ thuyết phục, tại sao BigDaddy lại im lặng khi Hồ Hoài Anh và MC Phí Linh phản bác lại. 

Thậm chí, có ý kiến gay gắt đề nghị “thay giám khảo BigDaddy vì không đủ trình độ, bênh vực thí sinh lộ liễu..” 

BigDady bị cho là không đủ khả năng chuyên môn đảm nhận vị trí Mentor của King of Rap.

Trước những phản ứng khá gay gắt này, có một số ý kiến đồng tình với nhận định của BigDaddy và hy vọng nam rapper nổi danh này lên tiếng về tình huống "đối đầu" với Hồ Hoài Anh ở King of Rap. Thế nhưng, chủ nhân bản hit Mượn rượu tỏ tình vẫn im hơi lặng tiếng khiến người hâm mộ có đôi phần thất vọng.

XEM THÊM:  King of Rap tập 6: Nhật Hoàng ‘cướp’ trắng 46 triệu từ học trò của lão đại LK


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí