Giải Trí

Chế Nguyễn Quỳnh Châu bị khán giả ném đá tơi bời ở Cây táo nở hoa

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 29/05/2021

Bác sĩ Mỹ của 'Cây táo nở hoa' đang bị khán giả nhiệt tình ném đá vì thói 'đâm bị thóc, chọc bị gạo'.

 Chế Nguyễn Quỳnh Châu vào vai phản diện bác sĩ Mỹ trong Cây táo nở hoa

Phim truyền hình Cây táo nở hoa đang thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả. Trong đó, diễn biến của mối quan hệ “tay tư” giữa Châu (Thuý Ngân) - Tuấn (Đỗ An) - Lam (Kim Nhã) đang ngày một phức tạp hơn. Tất cả đều nhờ vào một tay cô nàng bác sĩ Mỹ (Quỳnh Châu) đổ dầu vào lửa.

Mỹ vốn là con người chính trực nhưng phương pháp thể hiện của cô thì không. Rất ngứa mắt mối quan hệ giữa Châu và Tuấn, Mỹ không bỏ sót cơ hội nào để phá hoại mối quan hệ giữa hai người. 

Tuy nhiên cách hành động của Mỹ lại không chính trực. Thay vì góp ý thẳng thắn cho người trong cuộc rồi dừng lại ở giới hạn hợp lý của mình, Mỹ lại liên tục tìm cách nói vào, nói ra khiến Lam - vợ Tuấn càng hiểu lầm anh nhiều hơn, từ đó liên tục gây khó dễ cho Châu. 

Chính vì vậy mà Mỹ đang nhận được khá nhiều gạch đá từ khán giả. Nhiều ý kiến còn cho rằng nếu sau này nếu có chuyện “không may” xảy đến cho Châu, thì chắc chắn là lỗi do Mỹ. Thậm chí có bình luận còn “trù” Mỹ rằng: “Sau này nhỏ đó bị Châu… nhấn đầu vô bồn cầu”. Vô vàn những bình luận gạch đá nhắm vào Mỹ vì những hành động “thọc gậy bánh xe” của cô nàng.

Khán giả vô cùng bức xúc trước những hành động của Quỳnh Châu trong phim

Thậm chí, cộng đồng những người mê phim, nhiều khán giả đăng bài bày tỏ sự bất bình với nhân vật của Quỳnh Châu. Vài khán giả chỉ ra rằng vốn Mỹ là người “nhiều chuyện” và hay đơm đặt lung tung. 

Biết là động cơ của Mỹ là muốn giúp cho người cấp trên mình kính trọng nhưng làm thế chẳng khác nào phá hoại gia đình Tuấn và vô tình đẩy Châu vào đường cùng.

Dựa trên phản ứng của khán giả, có thể thấy diễn xuất của Quỳnh Châu đã thuyết phục được người xem tin vào nhân vật cô bác sĩ Mỹ hay đơm đặt. Đồng thời chính diễn xuất của Quỳnh Châu đã góp phần giúp mạch phim được đẩy lên cao trào.

 Hàng loạt bình luận ném đá nhân vật bác sĩ Mỹ của Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Một điều đáng chú ý là trong lúc Quỳnh Châu đang nhận khá nhiều gạch đá từ khán giả bởi nhân vật trong Cây táo nở hoa, thì ở phim khác đang lên sóng cùng lúc, cô nàng thu về phản ứng khác hoàn toàn. Nhân vật Toàn Thư do Quỳnh Châu thể hiện trong Kiếm chồng cho mẹ chồng đang đến đoạn cao trào và được khán giả đồng cảm. 

Toàn Thư cuối cùng cũng đã nhận lại được mẹ của mình là bài Mai (NS Phương Dung). Lúc hai mẹ con ôm nhau đầy cảm động cũng là lúc bệnh tình của Toàn Thư trở nặng. Cô giờ đây chỉ có thể nằm trên giường dùng những ngày tháng cuối cùng tận hưởng tình yêu của mẹ.

 Họ cầu mong cho cô biến mất khỏi phim

Diễn xuất của Quỳnh Châu được khá nhiều khán giả khen ngợi từ người xem đặc biệt là vào khoảnh khắc cô xúc động ôm lấy mẹ. Nhiều bình luận của khán giả cho rằng cách làm của Thư tuy hơi khó hiểu nhưng vẫn có lý. Vẫn có nhiều khán giả không muốn gia đình phải đau buồn khi vì sự ra đi của mình. Nhiều ý kiến cảm thương cho Thư và mong cô nàng sẽ chóng khỏi bệnh.

Hai phản ứng hoàn toàn trái ngược của khán giả hai phim Cây táo nở hoaKiếm chồng cho mẹ chồng đã cho thấy sự tiến bộ trong diễn xuất của Quỳnh Châu. Cô nàng thể hiện được hai nhân vật với sắc thái, số phận và cá tính hoàn toàn khác nhau và đều nhận được những phản ứng từ khán giả. 

Với nhân vật “xấu tính”, Quỳnh Châu bị ném đá và ngược lại với người có số phận đáng thương, cô nhận được sự thông cảm.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng có màn thể hiện rất ấn tượng trong phim Kiếm chồng cho mẹ chồng

Điểm chung nữa giữa cả hai nhân vật của Quỳnh Châu là cô nàng đều… yêu đơn phương. Kể cả vai diễn trong Bố già, Quỳnh Châu đều vào vai cô gái gửi đi nhiều tín hiệu yêu thương nhưng chẳng được đáp lại. 

Tuy nhiên, Quỳnh Châu khi yêu trên màn ảnh lại có những sự khác biệt rõ rệt. Ở Kiếm chồng cho mẹ chồng là Toàn Thư… bất lực và thụ động. Trong Cây táo nở hoa là cô gái quá thông minh nhưng không suy xét thấu đáo. Với Bố già, Quỳnh Châu lại là cô gái chủ động thể hiện tình cảm nhưng… xui. Cô gặp phải chàng Woắn (Tuấn Trần) quá vô tư - vô tâm nên những hành động ấm áp vẫn chưa được đón nhận.

Tuy là hai nhân vật tuyến hỗ trợ nhưng có thể xem như Quỳnh Châu đã hoàn thành tốt vai trò của mình trong mỗi phim và cứ mỗi một dự án mới ra lò, cô người mẫu xinh đẹp lại có thêm một bước tiến bộ trong chặng đường diễn xuất để trình làng với khán giả.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45