Giải Trí

Châu Tinh Trì bị fan đe dọa vì không đến dự đám tang Ngô Mạnh Đạt

THÚY MINH

Đăng lúc 13:32 | 07/03/2021

Chỉ vì đang ở Đại lục, không về kịp tham dự đám tang ‘chú Ba' Ngô Mạnh Đạt, Châu Tinh Trì đã bị netizen cự nự.

Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt từng là cặp đôi bài trùng của làng điện ảnh châu Á trong nhiều thập kỷ. Kể từ sau Cái thế anh hùngThánh bài dường như hai cái tên Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt đã định sẵn là phải đi cùng nhau và không thể tách rời nhau.

Châu Tinh Trì và Ngô Mạnh Đạt

Kể từ khi song kiếm hợp bích, cặp bài trùng này đã mang đến cho khán giả nhiều tác phẩm hài kinh điển. Tuy nhiên, không biết vì đâu tình cảm của cả hai cũng bắt đầu rạn nứt. Ngô Mạnh Đạt lại vắng mặt trong nhiều tác phẩm sau này của Châu Tinh Trì.

Cũng chính vì tình cảm cũng như sự song hành của bộ đôi đã tạo thành thương hiệu mỗi khi nhắc đến Ngô Mạnh Đạt nên khi “chú Ba" qua đời, Châu Tinh Trì là cái tên được nhắc đến nhiều nhất và quan tâm nhiều nhất. 

Thậm chí nhiều người còn đang mong rằng sẽ bắt gặp được hình ảnh Châu Tinh Trì sẽ đến gặp mặt “chú Ba" Ngô Mạnh Đạt lần cuối dù cả hai gặp nhau trong một tình thế đau thương như thế. 

 Châu Tinh Trì không có xuất hiện trong đám tang của Ngô Mạnh Đạt 

Ngày 7-3 là ngày cuối cùng mà người thân, bạn bè có cơ hội được nhìn mặt Ngô Mạnh Đạt lần cuối trước khi thi hài của “ông trùm vai phụ” phim Châu Tinh Trì được hỏa táng, nhiều người vẫn đang đợi sự xuất hiện của Châu Tinh Trì. Nhưng Châu Tinh Trì đã không có mặt trong lễ tang của Ngô Mạnh Đạt. 

Trước thông tin Châu Tinh Trì không đến gặp mặt bạn diễn thân thiết lần cuối, netizen tức giận thậm chí còn đe dọa, cảnh cáo và đòi tẩy chay phim mới của “vua hài”, bởi Châu Tinh Trì - Ngô Mạnh Đạt là bạn thân và bạn diễn ăn ý nhất. 

Với làn sóng tẩy chay, chỉ trích Châu Tinh Trì thì nam nghệ sĩ Điền Khải Văn cho biết hiện tại nam diễn viên Vua hài kịch không có mặt ở Hong Kong. Châu Tinh Trì đang rục rịch thực hiện dự án Mỹ nhân ngư 2 tại Thâm Quyến vào tháng 3 này.

 Vua hài nhảm đứng trước nguy cơ bị tẩy chay phim mới

Ngay cả khi Châu Tinh Trì gác công việc quay lại Hong Kong thì chắc chắn cũng sẽ không thể gặp được Ngô Mạnh Đạt bởi nam diễn viên phải thực hiện lệnh cách ly 14 ngày sau khi từ nơi khác về.

Ngô Mạnh Đạt sinh năm 1951, qua đời vào chiều ngày 27-2 sau một thời gian dài điều trị ung thư. 

Cố nghệ sĩ sinh thời đã mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho bao thế hệ qua các tác phẩm của mình như: Cái thế anh hùng (1989), Thánh bài (1990), Trường học Uy Long, Hào môn dạ yến (1991), Xẩm xử quan (1992), Lộc đỉnh kí 2: Thần long giáo (1992), Tế Công, Siêu nhân biến hình (1995), Thần bài 2, Thần ăn (1996), Đại thoại Tây Du (1994), Vua hài kịch (1999), Đội bóng Thiếu Lâm (2001)...


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Chuyện vui Vbiz năm 2021

    Chuyện vui Vbiz năm 2021

    Trong bức tranh tối màu vì đại dịch và hằng hà sa số xì-căng-đan bủa vây, showbiz Việt năm 2021 cũng có những điểm sáng, những niềm vui rất đỗi tự hào.

    15/01/2022 10:40