Giải Trí

Châu Đăng Khoa 'mở hàng' chương trình 'Reaction với Tuổi Trẻ Cười'

MẪN NHI

Đăng lúc 13:15 | 15/06/2020

'Reaction với Tuổi Trẻ Cười' là chương trình mới toanh của Tuổi Trẻ Cười phối hợp cùng NhacCuaTui, sẽ gửi đến khán giả và bạn yêu nhạc vào ngày 1 và ngày 15 hàng tháng.

Châu Đăng Khoa cùng Hippu cùng "mổ xẻ" lại MV Chân ái trong Reaction với Tuổi Trẻ Cười. 

Chương trình sẽ chính thức lên sóng vào tối nay (15-6) với clip reaction MV Chân ái.

Chân ái  là ca khúc do Châu Đăng Khoa sáng tác. Nội dung ca khúc là những dòng suy nghĩ của một người đang đối diện với tình yêu: Giả vờ mềm yếu, đau ốm và than vãn để ai đó có thể ở bên cạnh, chú ý, để mắt và chăm sóc. Ca khúc được thể hiện bởi chính Châu Đăng Khoa, Orange và rapper Khói.

Sau loạt hit Người lạ ơi, Tình nhân ơi, Orange im ắng suốt thời gian dài cho đến khi nhà sản xuất Châu Đăng Khoa và rapper Khói mang cô trở lại qua ca khúc mới Chân ái. Bản audio và MV Chân ái cũng đã được độc quyền trên NhacCuaTui.

MV Chân ái với Orange, Châu Đăng Khoa và Khói.  

Trên nền tảng nghe nhạc được yêu thích này, Chân ái  thắng lớn với 11 tuần giữ vị trí Top 1 bảng xếp hạng NhacCuaTui với 124.230 lượt xem MV và 8.972.005 lượt nghe.

Đó cũng là lý do Chân ái  được chọn để mở màn Reaction cùng Tuổi Trẻ Cười - chương trình bình luận và bày tỏ cảm xúc của chính chủ nhân tạo ra các MV cùng host của chương trình Hippu Hoàng Minh Hiệp.

Việc chọn lựa các MV để Reaction với Tuổi Trẻ Cười có thể là những ca khúc vừa ra mắt, ca khúc có lọt vào top thịnh hành và có khi là những ca khúc gắn liền với những kỷ niệm đặc biệt trong sự nghiệp của một nghệ sĩ như: MV triệu view đầu tiên, MV đầu tay, MV đầu tư nhiều tiền nhất, MV đầu tư ít tiền nhất, MV thất bại nhất...

Trong Reaction với Tuổi Trẻ Cười số đầu tiên - Châu Đăng Khoa & MV Chân ái, hàng loạt các gút mắc về câu chuyện, phục trang và cả những "lùm xùm" sau khi MV lên sóng cũng sẽ lần đầu được giải mã trong cuộc trò chuyện thẳng thắn, chân tình và vui nhộn giữa Châu Đăng Khoa và Hippu. 

Reaction với Tuổi Trẻ Cười - Châu Đăng Khoa & MV Chân ái sẽ chính thức lên sóng vào 20h30 ngày 15-6 trên chuyên mục Giải Trí của Tuổi Trẻ Cười (cuoi.tuoitre.vn), fanpage Tuổi Trẻ, YouTube Báo Tuổi Trẻ và fanpage NhacCuaTui.com.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí