Giải Trí

Châu Bùi hào hứng khoe ảnh được bác sĩ điển trai tặng hoa ngày 8-3 trong khu cách ly tập trung

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:26 | 08/03/2020

Dù đang phải cách ly theo dõi sức khoẻ nhưng Châu Bùi đã có một ngày 8-3 khó quên vì những hành động đáng yêu của các y bác sĩ tại đây.

Châu Bùi trong khu cách ly tập trung với trạng thái khá vui vẻ

Châu Bùi là sao Việt đầu tiên của Việt Nam phải cách ly tập trung 14 ngày vì dịch Covid-19 sau khi tham gia chuỗi sự kiện Milan Fashion Week Thu Đông 2020 tại Ý, Paris Fashion Week Thu Đông 2020 tại Pháp. Dù khá lo lắng nhưng cô nàng đã đến khu vực cách ly tập trung với tinh thần rất tích cực và liên tục cập nhật thông tin, hình ảnh như một cách trấn an người theo dõi.

Hôm nay (8-3), tất cả phụ nữ đều đang nhận những lời chúc tốt đẹp nhất từ bạn bè và người thân, dù ở nơi cách ly, Châu Bùi vẫn không chịu cảnh buồn bã. Cô nàng vừa đăng tải trên trang instagram cá nhân hình ảnh vô cùng đáng yêu diễn ra tại nơi cô đang theo dõi sức khoẻ. 

Các bác sĩ nam đã chuẩn bị sẵn hoa hồng để gửi tặng đến các "bệnh nhân" nữ, trong đó có Châu Bùi. Hình ảnh bác sĩ điển trai trao hoa cho cô nàng khiến cư dân mạng cảm thấy ấm lòng vì dù ở hoàn cảnh nào, người Việt vẫn luôn biết cách yêu thương và quan tâm cho nhau. 

Nhiều người hi vọng hình ảnh Châu Bùi được nhận hoa ngày Quốc tế phụ nữ sẽ được lan toả để những người Việt từ nước ngoài trở về sẽ có thêm động lực và ý thức khai báo để an toàn cho xã hội.

Không chỉ tặng hoa mà còn "bắn tim" nữa nè!!!!! 


Châu Bùi hào hứng khoe ảnh được bác sĩ điển trai tặng hoa ngày 8/3 trong khu cách ly tập trungChâu Bùi được bác sĩ trong khu cách ly tập trung tặng hoa ngày 8-3 vô cùng dễ thương được cư dân mạng chia sẻKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí