Giải Trí

Chất chơi như fan Đàm Vĩnh Hưng, gửi tặng một chùm cho 11 triệu lúc 2h30 sáng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:25 | 28/08/2020

Nói về độ chịu chơi chắc khó ai bì được với các fan của Đàm Vĩnh Hưng khi vung tiền làm cho thần tượng vui.

Đàm Vĩnh Hưng thích thú khi nhận được món quà đặc biệt từ fan

Các nghệ sĩ tên tuổi đều có lượng fan trung thành nhiều năm và luôn gửi tặng những món quà khiến họ vô cùng bất ngờ. Và mới đây, fan của Đàm Vĩnh Hưng đã khiến thần tượng của mình phải "trầm trồ" lúc tờ mờ sáng.

Sáng sớm ngày 28-8, Đàm Vĩnh Hưng đã hào hứng khoe được một fan lớn tuổi gửi tặng một món quà đặc biệt. Đó là một chùm nho Ruby Roman vô cùng đắt đỏ. Một chùm chỉ có 24 trái và giá hiện tại lên đến 11 triệu /1 chùm (khoảng 1kg). Nam ca sĩ vô cùng phấn khích trước món quà này.

Anh viết: 

"Đi quay về đến nhà 2h30 sáng!  Bảo vệ nói có cô fan tặng anh Hưng túi này! Cô dặn anh Hưng nhớ đọc tờ giấy bên trong. Khui ngay! Thì ra là chùm nho! Nhưng không phải là nho thông thường mà là một loại nho mới của Nhật! 

Ruby Roman! Là tên gọi của nó!  Đọc tờ giấy không dám ăn trái nào luôn! 11 triệu 1 chùm. 1 chùm khoảng 24 trái. Mỗi trái phải từ 20/30 g! Đường kính phải đạt 30-40 mm- tương đương 1 trái banh bàn! Người ta mất 14 năm để lai tạo ra giống này! Nghe nói đây là loại nho hoàng gia!"

Nam ca sĩ quá phấn khích nên liên tục tạo dáng chụp ảnh với chùm nho đắt đỏ

Vì món quà đắt xắt ra miếng, Đàm Vĩnh Hương đã liên tục tạo dáng chụp ảnh làm kỷ niệm. Anh khẳng định: "Tui để chưng luôn ! Hú hồn chưa! Mai chia đều từ trên xuống dưới mỗi người 2 trái! Con cám ơn cô nhé! Cô không cho nói tên!". Quả đúng là fan của "ông hoàng nhạc Việt rồi", chịu chơi y như anh thế này thì ai làm lại đây?

Còn nhớ cách đây không lâu, danh hài kiêm MC Trấn Thành cũng được gửi tặng loại nho Ruby Ronan này. Nam danh hài thưởng thức ngon miệng nhưng tuyên bố được tặng thì ăn sẽ không điên để mua vì loại nho này "mắc muốn rơi lệ".

XEM THÊM: Trấn Thành 'đập hộp' chùm nho 11 triệu đồng cùng tuyên bố: Người ta tặng nha, tui chưa khùng mà mua!


 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Hồ Văn Cường đã có người nâng đỡ

  Một đại gia từ Hà Nội đã chủ động liên hệ và giúp đỡ Hồ Văn Cường cùng gia đình từ cuộc sống tương lai cho đến con đường ca hát được thuận lợi.

  25/10/2021 09:55
  Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Con gái Phi Nhung ôm di ảnh mẹ đi du lịch

   Wendy Phạm - con gái ruột cố nghệ sĩ Phi Nhung bày tỏ điều muốn được làm cùng mẹ nhưng không kịp. Vì thế, cô mang theo di ảnh mẹ khi đến thăm Seatle (Mỹ) như dự định.

   24/10/2021 20:25
   Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nhan Phúc Vinh 'nhát gái' nên ế bền vững

    Nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh 'vượt khó' trong hành trình từ TP.HCM ra Hà Nội để bộc bạch nhiều bí mật thú vị với bộ ba MC 'Cuộc hẹn cuối tuần'.

    24/10/2021 15:00