Giải Trí

#HOT

Chàng ‘Đinh Lực’ Hữu Tín không đi Hong Kong mà đi xa quá

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:20 | 12/06/2022

Từng nổi tiếng với câu thoại ‘Ra bến xe miền Đông bắt xe đi Hong Kong’ ở Cười Xuyên Việt nhưng lần này Hữu Tín đã đi xa quá mất rồi.

Chiều ngày 12-6, công an quận 8, TP. Hồ Chí Minh công bố bắt quả tang diễn viên hài Hữu Tín cùng nhóm bạn đang sử dụng ma tuý trong căn hộ riêng.

Thông tin này khiến người hâm mộ thực sự sửng sốt bởi Hữu Tín vốn là diễn viên được đánh giá là gương mặt trẻ tiềm năng của sân khấu hài đương thời. Kể từ sau khi gây ấn tượng ở cuộc thi tìm kiếm tài năng hài Cười xuyên Việt , Hữu Tín là cây hài được yêu thích. 

Hình ảnh Hữu Tín bị bắt với vật chứng là chất cấm được dân mạng lan truyền

Cũng từ khi gây tiếng vang với tiểu phẩm là dị bản của phim Bến Thượng Hải, Hữu Tín và nhóm hài X-Pro vô cùng đắt show. Kể cả sau khi X-Pro rã nhóm, Hữu Tín vẫn là cái tên và gương mặt quen thuộc, liên tục "tả xung hữu đột" qua nhiều lĩnh vực, từ sân khấu kịch, gameshow, phim truyền hình và điện ảnh. 

Hữu Tín được đánh giá cao với vai diễn trong phim kinh dị Nhà không bán

Tên tuổi của Hữu Tín gần như gắn liền với vị trí phó phòng trong Ơn giời cậu đây rồi, Bí mật đêm chủ nhật qua nhiều mùa bởi nét diễn duyên dáng, hài hước rất tự nhiên. 

Trong năm 2022, Hữu Tín cũng có vai diễn nặng kí trên màn ảnh rộng với bộ phim kinh dị Nhà không bán. Ngoài ra, anh cũng vừa hoàn thành vai diễn ông trùm giang hồ trong web drama mới của nữ danh hài Việt Hương.

Nam diễn viên hài là bạn diễn thân thiết của Việt Hương

Xuất thân từ nhóm hài 5 thành viên có tên X-Pro, Hữu Tín sinh năm 1987 được xem là anh cả, trưởng nhóm tài năng và mẫn cán. Với vai diễn chàng Đinh Lực trong tiểu phẩm Bến vắng - dị bản hài hước, dễ thương của bộ phim Bến Thượng Hải, Hữu Tín vô cùng được yêu mến. 

Đặc biệt, câu thoại để đời của Hữu Tín trong tiểu phẩm này "Ra bến xe miền Đông bắt xe đi Hong Kong" của Hữu Tín đã làm khán giả cười nghiêng ngả mỗi lần nghe lại. Đây cũng là vai diễn "để đời" của Hữu Tín nhưng ngờ đâu câu thoại từng tạo trend này lại đưa nam diễn viên đi xa quá xa. 

Hiện cơ quan điều tra vẫn chưa có thông tin thêm về vụ việc cũng như mức phạt đối với hành vi của Hữu Tín và nhóm bạn. Tuy nhiên, với bê bối khó tin này nhiều dân mạng dự đoán, nam diễn viên khó vực dậy sự nghiệp trong showbiz Việt.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí