Giải Trí

Cha con Hoàng Bách cùng H'Hen Niê tham gia chiến dịch bảo vệ phụ nữ và trẻ em

MẪN NHI

Đăng lúc 17:32 | 05/06/2020

Xuất hiện trong video phát động chiến dịch với chủ đề 'Trái tim xanh' cùng ca sĩ Hoàng Bách là cô con gái 8 tuổi Meo Meo (bé Minh Hà). Đây cũng là cặp đôi cha con duy nhất được UNICEF gửi lời mời tham gia chiến dịch đầy ý nghĩa này.

Fanpage chính thức của UNICEF Vietnam đã đăng tải video chủ đề phát động chiến dịch Trái tim xanh - Chiến dịch truyền thông bảo vệ trẻ em, người chưa thành niên và phụ nữ khỏi bạo lực trong bối cảnh khẩn cấp, trong đó có đại dịch COVID-19.

Video chủ đề với sự tham gia của những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê, cha con ca sĩ Hoàng Bách, diễn viên Bảo Thanh, ca sĩ Trọng Hiếu, MC Minh Trang, diễn viên Kim Lý… Bên cạnh đó còn có sự tham gia của trưởng đại diện các tổ chức UN, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội, nhằm nâng cao nhận thức về nguy cơ bạo lực gia tăng với trẻ em và phụ nữ, kêu gọi sự tham gia và ủng hộ của công chúng với chiến dịch.

Chia sẻ của Hoàng Bách về chiến dịch Trái tim xanh trên trang cá nhân.

Trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ: “Chúng ta phải luôn ghi nhớ, trong mọi trường hợp, sự an toàn của trẻ em cần được đặt lên hàng đầu”. Anh hi vọng rằng tiếng nói nhỏ bé của mình sẽ góp phần truyền tải và lan toả thông điệp nhân văn từ chiến dịch Trái tim xanh: Chấm dứt bạo lực với trẻ em và phụ nữ!

Hoa hậu H'Hen Niê cũng có những động thái chia sẻ về chiến dịch Trái tim xanh trên trang cá nhân.


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00