Giải Trí

CEO Matt Liu liên tục bày tỏ tình cảm với Hương Giang

Hà My

Đăng lúc 16:42 | 08/08/2020

Matt Liu, CEO người Singapore, thường dành những câu ngôn tình cho Hương Giang sau khi được cô đồng ý hẹn hò.

Matt Liu là chàng trai được Hương Giang lựa chọn hẹn hò sau show 'Người ấy là ai'. Cặp đôi được nhận xét xứng đôi, được nhiều sao Việt chúc mừng, khán giả cũng tích cực "đẩy thuyền" mong họ sớm làm đám cưới.

Tối 7/8, Hương Giang đăng ảnh bên mẹ, những người bạn thân cùng Matt Liu và nói: "Cảm ơn anh vì đã đến". Sáng nay, Matt Liu làm nhiều người bất ngờ khi đăng ảnh nắm tay người đẹp trong chuyến du lịch ở Đà Lạt kèm nhắn nhủ tình cảm: "Em à, cuối cùng gặp được nhau là do ý trời, nhưng có thể ở cạnh nhau hay không vẫn là do ý em. Cảm ơn em vì đã chọn anh".

Khoảnh khắc tình tứ của cả hai được Hương Giang chia sẻ.

Trước đó, doanh nhân trẻ này cũng khẳng định định cảm chân thành dành cho hoa hậu chuyển giới. Anh bày tỏ: "Em à, anh không phải là người Việt nhưng câu nói này rất quan trọng nên anh quyết định dùng tiếng Việt để bày tỏ với em. Anh là một người thích lắng nghe người yêu mình nên anh cảm thấy chúng ta có những chuyện có thể chia sẻ cùng nhau. Nếu em chọn anh thì em không cần phải gọi xem anh đang ở đâu vì anh sẽ mãi mãi ở bên cạnh em".

Matt Liu quốc tịch Singapore, năm nay 26 tuổi và kém Hương Giang 3 tuổi. Anh về Việt Nam năm 2016, hiện làm giám đốc một công ty sản xuất linh kiện, đồng thời đầu tư một dự án khu công nghiệp lớn. Dù tuổi đời còn trẻ, Matt đã có kinh tế vững vàng. Anh yêu thích nhiều môn thể thao, đam mê tốc độ và sở hữu một bộ sưu tập xe hạng sang.

Matt Liu đăng ảnh nắm tay Hương Giang đi du lịch.

Matt Liu cho biết đã tìm hiểu kỹ về Hương Giang, đến chương trình "Người ấy là ai" để tìm Hương Giang. Gia đình anh cũng biết điều đó và động viên con trai "cố lên". Anh không quan tâm đến quá khứ của Hương Giang. Với chuyện con cái, nếu cả hai kết hôn, anh sẽ cởi mở về vấn đề nhận con nuôi.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu nổi hứng hát Jazz

Việc quy tụ đông đảo những giọng hát đương thời như Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu, Đinh Hương, Dương Hoàng Yến trong đêm Fusion Jazz Concert thể hiện việc mở rộng biên độ linh hoạt, tung tẩy của một sân chơi không khoảng cách, một đại nhạc hội sôi nổi dành cho jazz Việt.

01/10/2020 14:47

Hương Giang chứng tỏ một lòng yêu Matt Liu

Hương Giang nhấn follow duy nhất tài khoản Tik Tok của Matt Liu trên tài khoản Tik Tok gần 3 triệu người theo dõi của mình như một cách đáp lại tình cảm của Matt Liu và khẳng định một lòng yêu 'chàng'.

01/10/2020 13:27

K-ICM tiết lộ lý do ra 'Ai mang cô đơn đi 3' trước phần 2

Sau thành công của "Ai mang cô đơn đi" - bản audio đạt 30 triệu lượt xem, khán giả nóng lòng trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào MV 'Ai mang em đi', tức "Ai mang cô đơn đi 3", của bộ đôi nhà sản xuất - ca sĩ K-ICM và APJ.

30/09/2020 21:30