Giải Trí

#Phim truyền hình

Cây táo nở hoa tập 26: Phong đỡ dao khiến Châu cảm động đồng ý cưới

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:00 | 02/06/2021

Trong tập 26 Cây táo nở hoa, trong khi chị em song sinh Châu - Báu tiếp tục gặp rắc rối về tình cảm, Ngà 'đỏ tình đỏ bạc' nhưng để lộ bản chất hèn hạ.

Mở đầu tập 26, Ngọc phát hiện Dư nói dối để vắng nhà nên vội gọi cho Dư để hỏi rõ ràng. Dư ấp úng là mình đi với bạn gái nên Ngọc đã bỏ qua cho em út. Thực tế là sau màn làm hòa trong nước mắt, Dư đã qua đêm tại nhà Trúc. 

Trong khi đó, tạị bệnh viện, Châu đã bắt đầu thay đổi thái độ với Phong, không còn căm ghét anh như trước. Bằng một cuộc trò chuyện nhẹ nhàng thẳng thắn, Châu - Phong đã hóa giải hết những hiểu lầm không đáng có trong quá khứ. Nhưng khi Phong đề nghị một cơ hội để cả hai bắt đầu lại, Châu do dự từ chối. 

 Ngà được thăng chức ở công ty nên bộc lộ tính khinh người và tự mãn

Hải Vịt - chủ tịch công ty Ngà - lộ bản chất là kẻ gian manh. Để giúp tay đại ca giải quyết mối làm ăn bất chính, Hải bắt đầu nhắm đến Ngà và Mê Trần - hai gương mặt đại diện sáng giá nhất công ty. 

Một mặt hắn cầu hôn Mê Trần và đề nghị một thương vụ hợp tác lớn, lập công ty riêng cho Mê Trần đứng tên; mặt khác lại thăng chức cho Ngà làm giám đốc phân phối một công ty con khác. Chưa biết Hải Vịt sẽ làm gì, nhưng hắn đã thành công dựng lên hai giám đốc bù nhìn làm lá chắn cho mình trước pháp luật.

 Ngà lên giường cùng Thu

Được lên chức đổi đời, Ngà dẫn hai trợ lý thân thiết là Phước (Hoàng Phi) và Thu (Oanh Kiều) đi ăn uống hát ca tưng bừng. Hậu quả của cuộc nhậu tăng hai tăng ba là Ngà và Thu đã đưa nhau vào khách sạn. 

Chuyện gì đến cũng đến, nhưng sáng hôm sau Ngà đã hèn hạ chuồn trước. Sau khi tìm Phước để hỏi cách giải quyết hậu quả tình một đêm, Ngà trở lại khách sạn đưa cho Thu thuốc phá thai. Tàn nhẫn hơn, Ngà còn hứa sẽ lên lương coi như bồi thường cho Thu và dặn cô đừng nói với ai kẻo ảnh hưởng tới việc lên chức của mình.

 Tuy nhiên anh quyết không chịu trách nhiệm 
 Anh đưa cho Thu thuốc phá thai

Thu bị tổn thương nặng nề, đang lúc định nộp đơn nghỉ việc thì vô tình nghe chủ tịch Hải nói với Mê Trần về kế hoạch lợi dụng Ngà rồi vắt chanh bỏ vỏ. Thu tìm Ngà khuyên anh nên đề phòng Hải và khoan ký hợp đồng cùng công ty Mê Trần, nhưng đang trong “cơn say” làm giàu nên Ngà gạt phăng tất cả. 

 Báu tức giận vì thím của Quân mắng chửi anh là đồ "trôi sống lạc chợ"

Báu trốn đi tìm chồng cũ và hay tin Quân đã dọn nhà đi. Báu về quê Quân, nhưng anh đã dẫn mẹ rời đi từ trước. Bà thím tham lam lấy tiền của Báu nhưng lại không nói rõ tung tích của Quân, lại còn xúc phạm Quân là “đồ trôi sông lạc chợ”, khiến Báu điên tiết đập đồ đánh người gây ra một trận hỗn loạn. 

Báu đánh bà thím vì dám xúc phạm chồng mình

Ngọc gần như sắp thành công năn nỉ vợ về nhà, còn dự định sẽ mở tiệc đón mẹ con Hạnh - Phúc trở về thì bất ngờ nhận được cuộc gọi thông báo Báu bị bắt. Vậy là một lần nữa Ngọc bỏ đi để giải quyết hậu quả cho em và hạnh phúc gia đình nhỏ của anh bị phá hoại vì “cô em trời đánh”. 

Dư vừa về nhà đã theo anh hai đi giải quyết rắc rối của chị năm. Trong khi Ngọc muốn nhanh chóng hòa giải thì Báu vẫn hung hãn, cãi nhau tay đôi và đòi đánh thím của Quân ngay tại đồn công an. Ngọc phải tốn một khoản tiền đền bù để được yên chuyện. 

Trở về, Báu khóc lóc bù lu bù loa, oán trách anh hai đã chia cắt vợ chồng mình. Không chỉ mệt mỏi tinh thần với đứa em gái hồ đồ bất trị, Ngọc còn bị cơn đau bụng dữ dội hành hạ khiến anh xuống sức. 

 Ngọc ra sức năn nỉ Hạnh về nhà

Cuối tập 26, một tình huống nguy hiểm đã làm thay đổi mối quan hệ giữa Châu và Phong. Khi họ đang khám chữa bệnh tình nguyện, thì bất ngờ có người phụ nữ bị chồng hành hung liều mạng chạy vào trạm y tế xã cầu cứu Châu.

Phong đứng ra bảo vệ, che chắn cho Châu trước gã đàn ông say xỉn vũ phu và hứng trọn một một nhát dao vào tay. Châu vô cùng lo lắng và áy náy, bởi đối với bác sĩ phẫu thuật thì đôi bàn tay là quan trọng nhất.  

 Châu và Phong đã chịu bình tĩnh ngồi lại nói chuyện
 Phong đỡ nhát dao cho Châu khi có hỗn loạn tại bệnh viện
 Châu quyết nhận lời cầu hôn của Phong

Nhưng Phong vẫn thản nhiên đùa rằng anh làm vậy vì muốn Châu “chịu trách nhiệm”. Quá khứ Phong đã từng vì nghề bác sĩ mà bỏ rơi Châu, nay Phong lại vì Châu mà chấp nhận rủi ro có thể phải bỏ nghề bác sĩ, khiến Châu vừa bối rối vừa cảm động.

Tai tiếng lại đến với Châu sau sự việc ngoài ý muốn này. Giám đốc bệnh viện còn ngụ ý rằng vì Châu mà hai bác sĩ tài năng đã bị liên lụy. Để dẹp hết mọi thị phi, Phong nói với phía bệnh viện rằng anh và Châu sắp kết hôn. Thay vì quyết liệt phản đối như trước, lần này Châu nói rằng cô sẽ chịu trách nhiệm, sẽ lấy Phong khiến anh vui ngỡ ngàng. 

Tập 27 Cây táo nở hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ tư (2-6) trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí