Giải Trí

Cây táo nở hoa tập 23: Phong cầu hôn lúc Châu suy sụp nhất

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:35 | 26/05/2021

Tập 23 của 'Cây táo nở hoa' xoay quanh những rắc rối trong chuyện tình cảm của Châu (Thúy Ngân) và Báu (Nhã Phương).

Tiếp nối tập trước, con gái Tuấn và Lam may mắn được cấp cứu kịp thời. Châu không thể tha thứ cho bản thân, vì cô mà một gia đình tan nát và cuộc đời một người phụ nữ bị hủy hoại. Tuấn quyết định nghỉ việc, đưa vợ con rời thành phố để làm lại từ đầu. Tuấn tin rằng Phong sẽ bảo vệ và chăm sóc Châu. Trong khi Lam vẫn chưa thể tha thứ cho chồng.  

 Ngà bất ngờ gây sự cố cho hotgirl mà mình làm trợ lí trên sóng livestream

Ở một diễn biến khác, Ngà không yên phận làm trợ lý quèn cho hotgirl Mê Trần mà bon chen xuất hiện trên livestream bán hàng để được nổi tiếng. Hay không bằng hên, sự ngô nghê hề hước trong khung hình livestream vô tình mang lại may mắn, giúp Ngà được cộng đồng mạng yêu thích. 

Ngà huênh hoang đòi Hải Vịt tăng lương, nhưng chủ tịch đề nghị sẽ cho Ngà làm đại lý bán mỹ phẩm và hứa hẹn sẽ cho Ngà mượn vốn để bán hàng. Không ưa nổi thái độ hách dịch của Mê Trần đối với Thu (Oanh Kiều) nên vừa được thăng cấp làm trưởng đại lý, Ngà liền tuyển Thu làm trợ lý riêng cho mình, khiến Thu xúc động không nói nên lời.

 Tuy nhiên, Hải lại thăng chức cho anh làm chuyên viên bán hàng 
 Ngà muốn Thu làm trợ lí cho mình

Về tuyến nhân vật Báu (Nhã Phương), trong lúc làm tiếp viên quán rượu, để giải vây cho Quân (Văn Anh) khỏi gã khách say xỉn kiếm chuyện vô cớ mà Báu đã ngọt nhạt dỗ dành gã ta ngay trước mặt Quân. Điều này chạm đến lòng tự tôn của Quân. Báu không nhận ra rằng Quân vừa khó chịu, vừa xót xa khi phải nhìn vợ làm gái quán bar, ngọt ngào nịnh nọt người đàn ông khác. 

Tối hôm đó, Quân khuyên Báu hãy quay về nhà nhưng cô tha thiết muốn sống chung với anh. Thậm chí khi Quân nổi nóng hất đổ tô mì trước mặt Báu và kéo va li đuổi cô về thì Báu vẫn không rời đi. Phải đến khi thấy Quân cầm chai rượu, Báu mới hoảng sợ, đồng ý nghe theo lời anh. 

Được Quân đưa về tới trước cửa tiệm sửa xe nhà Ngọc, Báu vẫn lưu luyến không thôi. Cô chạy theo ôm chầm lấy Quân từ sau lưng, dặn anh ráng cai nghiện rượu và hứa sẽ quay lại sớm.

 Quân đuổi Báu về nhà

Sự trở về bất ngờ của Báu khiến anh em Ngọc - Ngà dở khóc dở cười vì sợ Hạnh cho ăn mắng. Vừa nghe tiếng bước chân Hạnh trở về nhà, Ngà ba chân bốn cảnh chạy thoát thân. Anh em Ngọc - Báu cũng lấm lét mặt mày. Ngọc cuống cuồng “giấu” vội Báu vào nhà vệ sinh, nhưng có trốn kiểu gì cũng không thoát khỏi Hạnh. 

Vừa về tới cửa Hạnh đã dò xét Ngọc chuyện chứa chấp Báu trong nhà. Không khó gì để Hạnh phát hiện ra Báu đang “chơi trốn tìm” trong nhà vệ sinh. Báu mặt dày đòi ở tạm mấy ngày rồi chạy lên gác “cố thủ”. Ngọc giả vờ la mắng em vài câu để xoa dịu vợ, đòi “cách ly” Báu với Phúc, rồi cứ thế để cho Báu ở trên gác chiếm chỗ của Dư và Ngà. 

Ngọc và Ngà hốt hoảng giấu Báu vì sợ Hạnh phát hiện
 Đúng như dự đoán, Hạnh nổi cáu khi phát hiện Báu về nhà

Trong khi Hạnh chưa kịp phản ứng thì Ngọc đã trốn ngay vào nhà vệ sinh “né” cơn tanh bành của vợ, khiến Hạnh tức không nói nên lời. Vậy là Báu lần nữa trở về sống bám anh chị hai trong sự tức giận và bất lực của Hạnh.

 Báu quyết mặt dày ở lại nhà dù bị Hạnh đuổi

Tại bệnh viện, Phong đã từ chối tình cảm của một đồng nghiệp nữ và khẳng định sắp kết hôn cùng Châu, đồng thời đề nghị đồng nghiệp hãy ngừng tạo thị phi về Châu. Nhưng Châu không tin vào tình cảm của Phong, càng không muốn nhận được sự giúp đỡ kiểu này. Cô quyết liệt từ chối. 

Trở về nhà anh hai, Châu tiếp tục bị Báu “cà khịa” chuyện làm tiểu tam. Bị Ngọc canh chừng từng li từng tí không cho đi gặp Quân, Báu bực dọc, so đo với Châu. Thực ra, Châu định gặp anh hai để nói về chuyện cô muốn xin nghỉ việc, nhưng lại không biết phải nói thế nào với anh.  

 Châu đau khổ vì Tuấn bỏ đi không lời từ biệt

Châu nhận ra Ngọc ngày càng tiều tụy, cô đề nghị anh hai đi khám bệnh nhưng anh gạt đi. Châu chưa kịp nộp đơn xin nghỉ việc thì Phong biết và ra sức can ngăn cô. Phong khuyên Châu hãy lấy lại tự tin, trở về là một bác sĩ tràn đầy nhiệt huyết như ngày xưa. Nhưng Châu bật khóc thú nhận: “Tôi bây giờ chỉ là một cái vỏ rỗng thôi”. 

Một lần nữa Nam Phong lại đề nghị Châu kết hôn để dẹp hết thị phi. Phong đã trao nhẫn cầu hôn trong lúc Châu suy sụp nhất, với lời bày tỏ: “Em chỉ cần dựa vào anh, em lợi dụng anh cũng được. Em cũng không cần phải yêu thương anh, không cần phải tin cậy anh cũng không cần phải tha thứ cho anh”.

 Phong cầu hôn Châu giữa lúc cô tuyệt vọng nhất
 Phong năn nỉ Châu ở bên anh dù chỉ là lợi dụng anh cũng được

Cuối tập 23, ông Lân (NSƯT Quốc Trọng) có ý định đi học khiêu vũ thì lại gặp bà Ích (Mỹ Duyên). Bà Ích ra sức dụ dỗ ông Lân bỏ ra năm triệu để đăng ký khóa học nhảy, làm bạn nhảy cùng bà. Ông Lân tiếc tiền nên từ chối. Bà Ích không có tiền nên bị gã bạn trai bỏ rơi để đi cặp kè cùng người phụ nữ giàu có khác. 

Ông Lân có ý định đi học khiêu vũ thì lại gặp bà Ích

Túng quẫn, bà Ích tìm đến tiệm sửa xe của Ngọc định moi tiền con trai để cung phụng cho nhân tình, vô tình chứng kiến Phong đến tìm Ngọc để xin cầu hôn Châu. Ngọc cảnh cáo Phong không được đùa giỡn tình cảm với em gái mình. Trong lúc đang nói chuyện cùng Phong, Ngọc đột ngột lên cơn đau bụng dữ dội.

Ngọc phát bệnh trước mặt Phong

Tập 24 Cây táo nở hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ tư (26-5) trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí