Giải Trí

#PHIM VIỆT

'Cậu Vàng' tung teaser trailer và poster khiến bạn yêu phim mong ngóng

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:15 | 18/11/2020

Những hình ảnh xúc động nhất trong phim 'Cậu Vàng' đã được góp nhặt vào teaser trailer mới công bố.


Bộ phim điện ảnh Cậu Vàng, lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học của nhà văn Nam Cao, được cố NSND Bùi Cường, người từng thủ vai Chí Phèo trong bộ phim Làng Vũ Đại ngày ấy chấp bút nhằm tri ân nhà văn Nam Cao.

Sau những hình ảnh đầu tiên đầy ấn tượng được hé lộ, nhà sản xuất tiếp tục tung ra teaser trailer, teaser poster khiến người xem rất thích thú về diễn xuất của chú chó Vàng. Teaser là những phân cảnh giàu tính cảm xúc và nhiều kịch tính cao trào hơn cho người xem thấy được cảnh yên bình, hạnh phúc ấy dường như chỉ là một mơ ước xa vời của Lão Hạc cho gia đình mình. 

Cậu Vàng và Lão Hạc trong phim

"Cậu Vàng" như là nơi duy nhất mà lão Hạc có thể tựa vào. Hai "ông cháu" quây quần bên nhau sớm hôm, có cháo ăn cháo, có rau ăn rau, cùng khóc, cùng cười, cùng đối mặt, đánh đuổi bè lũ "cường hào ác bá". 

Tình yêu thương mà lão dành cho cậu Vàng không chỉ riêng phần mình mà cho cả thằng Cò. Bởi, cậu là kỷ vật duy nhất mà con trai lão để lại. Nhưng, vì cái đói, cái nghèo đã đẩy con người đến sự tận cùng của cái khổ và một khoảnh khắc đã khiến Lão Hạc bán "cháu" của mình.

Dù gây nhiều tranh cãi về ngoại hình, chủng loài nhưng diễn xuất của "cậu Vàng" trong teaser cực thu hút người xem

Khán giả ám ảnh với câu nói đầy tình thương yêu của Lão Hạc dành cho cậu Vàng trong teaser: “Cho nó ăn no đã rồi hãy bắt”. 

Không con, không "cháu" bên cạnh, Lão Hạc trở thành kẻ cô đơn trong cái xã hội đầy rẫy sự bất công, bóc lột trong cái xã hội mà có Bá Kiến - một cường hào, ác bá với đầy sự mưu mô, nham hiểm "nắm trùm".  

Đạo diễn Trần Vũ Thủy chia sẻ: "Tôi chọn chú chó này để thể hiện vai cậu Vàng trong phim là bởi vì chú có tố chất diễn xuất, thích nghi được với hoàn cảnh và không khí của đoàn phim… Đặc biệt ánh mắt của chú như biết nói, nó thể hiện được cái tinh thần mà tôi muốn truyền tải".

Không chỉ trong phim, ngoài đời, "cậu Vàng" cũng cực kỳ thân thiết với các diễn viên, nhân viên của đoàn phim

Ở tác phẩm điện ảnh Cậu Vàng, cố NSND Bùi Cường đã thổi thêm sức mạnh cho cậu Vàng, cho cậu thêm sự mạnh mẽ, phản kháng, bảo vệ bản thân mình và cho cả lão Hạc. Những pha hành động của chú chó Vàng trong teaser khiến người xem phải vỡ òa thán phục khi nhảy từ trên cao xuống, một mình “chiến đấu” lại với đàn trâu đang phá mảnh vườn của Lão Hạc, bị những kẻ ác săn bắt....

Cậu vàng sẽ được công chiếu trên toàn quốc vào ngày 8-1-2021.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí