Giải Trí

Cầu thủ vừa chơi xấu vừa không thể ghi bàn, còn khiến hai bên ẩu đả

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 13:15 | 16/06/2020

Bỏ qua tinh thần fair play, tiền đạo Lucas Alario (Bayer Leverkusen) chơi xấu, cướp bóng trong tình huống đối phương dừng lại, dẫu vậy anh vẫn không thể ghi bàn. Trong tình huống khác, trọng tài Marco Fritz đã trở thành người hùng khi sơ cứu thành công cho cầu thủ "nuốt lưỡi".

Phút 57, trong trận Schalke gặp Bayer Leverkusen, cầu thủ Can Bozdogan (Schalke) bị đau nằm xuống sân, đồng đội của anh đá bóng ra ngoài để nhân viên y tế vào sân săn sóc. Khi trận đấu tiếp tục, phía Leverkusen được hưởng ném biên, và cầu thủ Wendell (Leverkusen) sau khi nhận bóng đã đá trả về cho thủ môn Alexander Nuebel của Schalke.

Cho tới lúc này, mọi "thủ tục bất thành văn về fair play" đều đang diễn ra đúng trình tự. Chỉ còn chờ thủ môn Nuebel nhận bóng và đá lên, là mọi cầu thủ sẽ lại lao vào tranh bóng bình thường.

Tuy nhiên, khi bóng đang lăn dần về phía Nuebel, và gần như mọi cầu thủ trên sân đều đứng yên, thì tiền đạo Lucas Alario đã phá những qui tắc fair play thông thường, lao đến lấy bóng, chạy về phía khung thành Schalke. Hậu vệ và thủ môn của Schalke ngỡ ngàng, nhưng nhanh chóng phản ứng. 

May mắn, cú sút của Alario không qua được Nuebel. 

Ngay sau đó, các cầu thủ Schalke nhanh chóng đến “làm cho ra lẽ” với Alario. Cầu thủ 2 đội ùa vào lời qua tiếng lại với nhau, nhưng trọng tài đã có mặt hòa giải. Kết trận, Schalke hòa B.Leverkusen 1-1.

Cũng trong vòng 31 Bundesliga này, trọng tài Marco Fritz đã được cộng đồng mạng hết lời khen ngợi vì đã kịp thời sơ cứu, giúp cầu thủ người Nigeria của Mainz Taiwo Awoniyi thoát khỏi cơn nguy kịch, khi anh nằm sân. Sau đó Awoniyi được cấp cứu ở bệnh viện và nay đã hồi phục.


GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí