Giải Trí

Cầu thủ giàu nhất thế giới bị Leicester City thanh lý hợp đồng

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 07:21 | 02/07/2020

Không phải Ronaldo, Neymar hay Messi mà Faiq Bolkiah (cháu của quốc vương Brunei) mới là cầu thủ có khối tài sản lớn nhất thế giới. Faiq có tới hơn 2.000 chiếc Mercedes và nhiều chuyên cơ, du thuyền.

Sau thời gian lận đận ở các đội danh giá tại Anh, Faiq - cầu thủ giàu có nhất thế giới - đã bị cựu vô địch Ngoại hạng Anh, Leicester thanh lý hợp đồng.

Mới đây, Leicester City quyết định chấm dứt hợp đồng với 8 cầu thủ từ học viện lẫn đội một, bao gồm Faiq Bolkiah. Hè năm ngoái, anh được Leicester gia hạn đến tháng 6-2020. Trong 4 năm đá cho “Bầy cáo”, Faiq Bolkiah chỉ được thi đấu đội U23. Hiện tại vẫn chưa biết Faiq Bolkiah sẽ đến đâu hay trở về cuộc sống vương giả của mình.

Faiq là cháu của quốc vương Brunei, có khối tài sản ước tính hàng chục tỷ USD. Theo FourFourTwo, tổng số tài sản của Faiq Bolkiah gấp 27 lần so với Ronaldo và 33 lần so với Messi. Hoàng tử Jefri Bolkiah - cha của Fraiq - có tới 2.300 ôtô, 8 máy bay Boeing và du thuyền, hơn 200 biệt thự và cung điện.

Một số pha đi bóng khá có nét trong sự nghiệp cầu thủ của Faiq

Đam mê lớn nhất của Faiq Bolkiah chính là quả bóng tròn. Năm 2009, anh bắt đầu sự nghiệp khi gia nhập lò đào tạo của AFC Newbury (Anh), sau đó lần lượt trải qua các lò đào tạo trẻ của Southampton, Arsenal, Chelsea, cuối cùng tới Leicester vào năm 2016.

Ở cấp độ đội tuyển quốc gia, Faiq Bolkiah nhiều lần ra làm đội trưởng cho các đội tuyển trẻ và tuyển quốc gia Brunei. Faiq Bolkiah cũng từng đối đầu với đội tuyển quốc gia Việt Nam.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí