Giải Trí

Cầu thủ Anh tạo thử thách 'đăng hình hoài niệm'

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 18:00 | 31/03/2020

Các cầu thủ đang hào hứng tham gia "thử thách hoài niệm" trong đó mỗi người sẽ chia sẻ bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất họ đã chứng kiến, mà không viết thêm lời chú thích nào. Họ "hoài niệm" những gì?

Trung vệ Carragher "mí mửng" chỉ tay vào "tâm điểm" của fan chạy vào sân

Cựu đội trưởng M.U Gary Neville lựa chọn khoảnh khắc ăn mừng bàn thắng cùng Paul Gascoigne trong trận Anh thắng Scotland 2-0 tại EURO 1996. 

Cũng trong chiến thắng này, Gascoigne gây ấn tượng với cả thế giới với kiểu ăn mừng bàn thắng kiểu nha sĩ khám răng có một không hai.

Carragher đăng tải bức ảnh hài hước hơn nhiều, ghi lại khoảnh khắc anh há hốc mồm nhìn một cổ động viên “trần như nhộng” xông vào sân Anfield bị lực lượng an ninh “tóm cổ”. Phải chăng cựu đội trưởng Liverpool thích thú với cảnh tượng này mà vẻ mặt đầy… khoái cảm nhìn thẳng vào… "tâm điểm" của anh chàng phá rối kia.

Owen đăng ảnh đang tập cùng Gerrard khi cả hai ở đội trẻ Liverpool
Gary Neville đăng ảnh ăn mừng với Gascoigne tại Euro 1996

Quả bóng vàng Michael Owen "hoài niệm" tuổi thơ tập luyện cùng người đồng đội thuở niên thiếu Steven Gerrard, khi cả 2 đang thuộc đội trẻ Liverpool trước khi cùng nhau tạo thành cặp đôi hoàn hảo trên đội 1 của Lữ đoàn đỏ.

Tiền đạo cao kều Peter Crouch chọn bức ảnh năm 2006 khi đang tập trung cùng đội tuyển quốc gia. Trong ảnh, Crouch đang trình diễn màn ăn mừng bàn thắng kiểu robot cho đồng đội xem trên sân tập.

Peter Crouch (phải) diễn thử cách ăn mừng bàn thắng kiểu robot trên... sân tập cho các đồng đội "duyệt"
Hình ảnh Matt Ritchie chạy theo quá đà đá văng cột cờ phạt góc

Tiền vệ thuộc biên chế Newcastle, Issac Hayden, đăng hình ăn mừng bàn thắng vào lưới Chelsea đầy cảm xúc khi được sau khoảng thời gian chấn thương. Hayden vui mừng chạy đến reo hò cùng cổ động viên ở góc sân, trong khi đồng đội Matt Ritchie chạy theo sau “quá trớn” đá văng cột cờ phạt góc.

Đây là thử thách mới nhất trong thời nghỉ dịch COVID-19. Trước đó, giới cầu thủ đã có nhiều thử thách như: tâng giấy vệ sinh hay thử thách rửa tay.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí