Giải Trí

Cầu thủ ăn mừng khích lệ tinh thần nước Ý trước khi Serie A tạm dừng

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 17:00 | 10/03/2020

Trong trận đấu cuối cùng trước khi Serie A ngừng lại do dịch bệnh rạng sáng 10-3, tiền đạo của Sassuolo có pha ăn mừng làm ấm lòng tất cả cổ động viên Ý đang chịu ảnh hưởng do COVID-19.

Màn ăn mừng cảm động của Caputo - Ảnh: GETTY IMAGES

Sassuolo tiếp Brescia là cặp đấu cuối cùng vòng đấu 26 tại Serie A và cũng là trận đấu sau chót trước khi Serie A buộc phải tạm dừng lại do COVID-19.

Francesco Caputo là ngôi sao sáng nhất khi ghi 2 bàn cho Sasuolo, giúp chủ nhà thắng đội bét bảng Brescia 3-0. Phút 45, Caputo mở tỉ số rồi ngay lập tức chạy về phía máy quay, đem ra một tờ giấy gửi thông điệp đến các cổ động viên xem đài.

“Mọi chuyện sẽ ổn thôi. Ở nhà sẽ an toàn hơn” - nội dung tờ giấy viết bằng tiếng Ý. 

Lời an ủi này làm không ít cổ động viên cảm động khi họ được các cầu thủ và câu lạc bộ ở bên trong những giờ phút khó khăn nhất.

Tính đến sáng 10-3, số ca nhiễm ở Ý đã tăng vọt từ 7.375 lên 9.172 ca, trong đó ghi nhận 463 trường hợp tử vong. Thủ tướng Ý Giuseppe Conte cũng thông báo toàn bộ nước Ý sẽ được đặt dưới lệnh phong tỏa cho đến đầu tháng 4, đồng thời tạm hoãn tất cả trận đấu do liên đoàn bóng đá nước này tổ chức, bao gồm Serie A, Seria B, cúp QG Ý… đến 3-4.

Trước đó, các trận đấu vẫn được phép tổ chức nhưng không có khán giả. 

Tuy nhiên, lệnh cấm này sẽ không áp dụng với các trận đấu ở cúp C1 và C2. Do đó, Cristiano Ronaldo và cùng nhiều ngôi sao khác vẫn có thể phục vụ người hâm mộ thế giới ở các trận cầu đỉnh cao, dù các khán đài vẫn trống trơn.


GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí