Giải Trí

Cát-sê mỗi lần xuất hiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lên đến 7 tỉ đồng, dân mạng cho rằng vẫn thấp

THÚY MINH

Đăng lúc 16:15 | 23/08/2020

Mới đây, netizen Trung đã 'ngã ngửa' khi biết giá cát-sê cho mỗi lần xuất hiện của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng như chi phí cho một bữa ăn của cô.

Cát-sê cho mỗi lần góp mặt vào phim ảnh, show hay sự kiện là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay của mỗi ngôi sao hàng đầu Hoa ngữ. 

Mới đây, netizen Trung Quốc đã phát hiện ra một ứng dụng cung cấp thông tin về cát-sê của các ngôi sao nổi tiếng Cbiz với mức giá trên trời khiến nhiều người hãi hùng. 

Mỹ nhân tân cương Địch Lệ Nhiệt Ba

Cụ thể, trong danh sách cát-sê của các ngôi sao Hoa ngữ thì thông tin về “mỹ nhân Tân Cương"- Địch Lệ Nhiệt Ba đã thu hút sự quan tâm của netizen. 

Theo như bảng số liệu mà app này cho thấy, cát-sê cho mỗi lần xuất hiện lại các sự kiện, chương trình của Nhiệt Ba là từ 2 triệu NDT (khoảng 6,7 tỉ đồng) trở lên. Các loại thuế phát sinh sẽ do đơn vị hoặc người mời nữ diễn viên chi trả. 

Gương mặt tựa nữ thần của Địch Lệ Nhiệt Ba giúp cô nhanh chóng trở thành gương mặt nổi trội của Cbiz

Ngoài cát-sê, các chi phí khác như ăn uống, đi lại để mời một ngôi sao như Nhiệt Ba cũng gây choáng váng không kém. Ví dụ như phải có 6 nhân viên đi theo, máy bay ngồi khoang hạng nhất, ô tô đưa đón là loại hàng đầu, khách sạn phải mang tiêu chuẩn 5 sao.

Bên cạnh cát-sê, chi phí đi lại của Địch Lệ Nhiệt Ba và ê-kíp thi tiêu chuẩn ăn uống hàng ngày của cô cũng không phải dạng tầm thường. Ví dụ như riêng ngôi sao đó, tiền ăn một ngày phải hơn 2000 tệ (khoảng 6,7 triệu đồng). Các nhân viên đi cùng mỗi người 800 tệ (khoảng 2,7 triệu đồng), thường sẽ mang theo khoảng 6 người, vị chi cả đoàn tiêu hết 6800 tệ (khoảng 22,7 triệu đồng) tiền ăn uống cho một ngày. 

Ngoài sắc vóc, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng được đánh giá là có tài

Ngoài ra còn có chi phí trang điểm, làm tóc và một số yêu cầu nhỏ đi kèm ví dụ như thời gian di chuyển từ sân bay đến địa điểm biểu diễn không được vượt quá 3 giờ.

Đối với thông tin về các mức cát-sê này, netizen Trung chia thành hai luồng ý kiến. Người thì cảm thấy đây quả là mức giá trên trời, chẳng khác gì đang "mời tổ tông" về, tiêu chuẩn ăn uống tận 2000 tệ, vậy rốt cuộc là họ phải ăn cái gì? Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, mức cát-sê này nghe hơi "điêu", vì giá vẫn còn... quá thấp!

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba gây bão khi trổ tài múa chén điêu luyện

THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27