Giải Trí

Cát Phượng tiết lộ buổi làm việc với gymer xúc phạm vợ chồng NS Chí Tài

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:36 | 14/12/2020

Cát Phượng và diễn viên Huỳnh Lập cho biết nam gymer xúc phạm vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài đã xin lỗi vì hành động thiếu suy nghĩ của mình.

Sáng 14-12, một số sao Việt như: Ngô Kiến Huy, Long Fap TV... đã đến nơi làm việc của gymer Duy Nguyễn vì hành động xúc phạm cố danh hài Chí Tài và vợ. Các nghệ sĩ nhanh chóng vào bên trong để gặp gỡ nam gymer này và âm thầm về nhà ngay sau đó.

Diễn viên hài Cát Phượng cho biết, mọi người đã nói chuyện với nam gymer một cách rất hòa nhã, không có xô xát. Mọi người đều mong muốn nam gymer phải xin lỗi cố nghệ sĩ Chí Tài một cách chân thành nhất để hối lỗi với người quá cố. Cô cũng tin rằng người anh quá cố cũng không muốn mọi thứ trở nên ồn ào hơn.

"Qua sự việc này, mong em thay đổi cách ăn nói với tất cả mọi người. Và hãy quay một clip xin lỗi anh Chí Tài và chị Bé Heo bằng những lời chân thành nhất. Sau này trong cách nói chuyện đừng xúc phạm đến bất kỳ ai, dù đó là một đứa trẻ. Huống chi đây là anh Chí Tài, một nghệ sĩ của bao thế hệ khán giả yêu mến. Hơn nữa, khán giả đang rất thương chị Bé Heo, yêu thương gia đình nhỏ của anh Chí Tài", Cát Phượng chia sẻ.

Gymer Duy Nguyễn làm việc với các nghệ sĩ và cơ quan chức năng
Nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem vụ việc.

Nghệ sĩ Huỳnh Phương cũng thuật lại, chính gymer này đã mời công an phường đến để bảo vệ bản thân vì thấy người dân kéo đến quá đông. Tuy nhiên, sau khi các nghệ sĩ làm việc với cơ quan chức năng và cả gymer này thì anh đã nhận lỗi và xin lỗi vì hành động thiếy suy nghĩ của mình. Hiện tại, làn sóng phẫn nộ nam gymer vẫn chưa hạ xuống.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí