Giải Trí

Cardi B ôm bầu nhảy tưng tưng, bắn rap đùng đùng trên sân khấu

An Nguyên

Đăng lúc 16:05 | 28/06/2021

Dù bụng bầu đã lùm lùm vượt mặt, thế nhưng 'nghệ sĩ hài quốc tế' kiêm nữ rapper Cardi B lừng danh thế giới chẳng ngại nhảy tưng tưng, bắn rap đùng đùng tại BET Awards.

Không chỉ fan yêu nhạc Việt Nam mà dân mạng thế giới vô cùng phấn khích, xen lẫn lo lắng khi hình ảnh bà bầu Cardi B kiêm rapper nhảy nhót tưng bừng trên sân khấu BET Awards.  

Cardi B nhảy nhót và thực hiện hàng loạt động tác khó trên sân khấu khiến fan... hết hồn!

Trước đó chưa lâu, Cardi B đã công khai tấm ảnh khoả thân 100%, khoe bụng bầu vượt mặt với ông chồng nổi tiếng đa tình Offset. 

Ở BET Awards, nữ rapper thoải mái diện trang phục "trưng trổ" chiếc bầu đã tròn ủm của mình. Tuy nhiên, điểm nhấn ấy cũng khiến khán giả giật mình khi cô thực hiện hàng loạt động tác vũ đạo, nhảy nhót tưng bừng trên đôi giày gót nhọn. 

Rapper Cardi B khiến khán giả mắt tròn mắt dẹt với trang phục "trưng trổ" bụng bầu.

Cô không ngại thực hiện vũ đạo trên đôi giày cao gót.
Ai nấy đều phải "mắt tròn mắt dẹt" trước hình ảnh hừng hực của bà bầu nổi tiếng nhất thế giới hiện giờ.

Phía dưới phần bình luận của video được phát trên kênh YouTube BET Awards, netizen khen bà bầu Cardi B đã có được một màn trình diễn tuyệt đỉnh khi giữ được "độ nóng" vốn có của cô. 

Tuy nhiên, nhiều người khá lo lắng cho sự liều lĩnh của bà mẹ hai con tương lai. Thậm chí, khán giả còn thắc mắc "em bé liệu có nhảy tưng tưng giống như mẹ nó" khi cô đang trình diễn hay không?!

Còn bạn, bạn nghĩ sao về phần trình diễn của mẹ bầu Cardi B?


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí