Giải Trí

Cặp đôi LGBT Múi Xù và Di Bảo hé lộ 'góc khuất' sau hôn nhân

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:12 | 19/09/2020

Trong 'Vì yêu mà cưới', đôi vợ chồng Di Bảo - Múi Xù ngay ở tập đầu tiên đã hé lộ câu chuyện tình yêu và hôn nhân hạnh phúc, nhưng cũng lắm thử thách.

Từ câu chuyện của những cặp đôi đồng giới, Love wins - Vì yêu mà cưới muốn lan toả cảm hứng, thông điệp hạnh phúc đến cộng đồng LGBT vẫn đang gặp khó khăn vì định kiến xã hội về giới tính. Với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Minh Tuân và "bầu show lô tô" Lộ Lộ, đôi vợ chồng Di Bảo - Múi Xù trong tập đầu tiên đã hé lộ câu chuyện tình yêu và hôn nhân hạnh phúc, nhưng cũng lắm thử thách. 

Vợ chồng Di Bảo và Múi Xù tại Love win - Vì yêu mà cưới

>>> Lê Thiện Hiếu nói chuyện 'come out' cùng Reaction với TUỔI TRẺ CƯỜI

Tô Trần Di Bảo (tên khác: Di Bảo) và Hồ Quỳnh Nhi (Múi Xù) được biết đến như cặp đôi vàng của làng LGBT quyết định sang Mỹ làm thủ tục kết hôn hợp pháp từ 5-2018, và thường xuyên cập nhật những hình ảnh hôn nhân hạnh phúc trên mạng xã hội. Thế nhưng, không nhiều người biết rằng để có được sự viên mãn đó, cả hai đã trải qua rất nhiều thử thách; thậm chí có khi trắng tay nhưng họ vẫn cùng nhau vượt qua.

Theo chia sẻ tại Love wins - Vì yêu mà cưới phát sóng 18-9, Múi Xù vốn là fan của chàng ca sĩ Di Bảo với những bản cover hit đình đám trên mang xã hội. Không phải là cặp đôi "yêu từ cái nhìn đầu tiên" mà tình yêu Múi Xù và Di Bảo được vun đắp bằng những lần gặp gỡ, đồng cảm và chia sẻ. Thậm chí, cả hai còn không nhận ra tình cảm của chính mình, cho đến khi được fan gán ghép vì có tướng phu thê, họ mới giật mình nhìn nhận lại người đối diện.

Cặp đôi đồng giới thường xuyên cập nhật những hình ảnh hôn nhân hạnh phúc trên mạng xã hội 

Sau 6 tháng yêu xa, Múi Xù đưa ra quyết định táo bạo, quay về Việt Nam để làm chỗ dựa cho Di Bảo, khi sự nghiệp ca hát của anh tụt dốc. Cặp đôi quyết định khởi nghiệp bằng kinh doanh online và cuộc sống dần ổn định sau bao nỗ lực. 

Múi Xù cũng xúc động nhớ lại những ngày đầu cùng gia đình qua Mĩ định cư năm 11 tuổi: "Ai cũng nghĩ ở bên Mĩ, tôi có cuộc sống giàu sang và sung túc. Nhưng sự thật qua Mĩ là cơn ác mộng đối với tôi. Khi ấy, không có nhiều kiến thức về cuộc sống ở nước ngoài nên cứ nghĩ ai cũng đẹp, cũng thơm và nhiều tiền. Nhưng cậu tôi bảo lãnh gia đình qua rồi, mẹ tôi phải đi giúp việc xa nhà, một tháng mới được về một lần. Ba tôi bị bệnh còn không có tiền trả viện phí, thậm chí có khi ông muốn về Việt Nam để chết. Anh tôi cũng phải nghỉ học để đi làm trả tiền viện phí".

"Thời điểm mới qua, có đến 3 gia đình sống trong một căn nhà. Nhà tôi phải ngủ trong phòng giặt đồ với quần áo treo trên đầu... Lúc mới qua Mĩ tôi rất cô độc. Đi học chỉ có mình tôi là người Việt Nam nên không ai chơi với tôi".

Hơn 3 năm sống chung với Di Bảo tại Việt Nam, Múi Xù cảm thấy cực kì hạnh phúc và sung sướng khi được trở về quê hương và sống chung với người mình thương, dù lúc quyết định trở về cũng đầy gian nan và đầy thử thách. Gia đình Múi Xù cũng dần chấp nhận mối quan hệ của cô và Di Bảo, khi thấy cả hai thực sự yêu thương và cố gắng vun đắp cuộc sống chung. 

Tại chương trình, Di Bảo cũng nhớ lại hai lần mất đi tất cả, may mắn có Múi Xù bên cạnh an ủi, động viên và cùng anh làm lại tất cả. Bắt đầu kinh doanh online, có những ngày Múi Xù phải làm việc đến 16 - 20 tiếng mỗi ngày để có thu nhập. Không ai biết đằng sau cuộc sống viên mãn bây giờ, Di Bảo - Múi Xù cũng từng ở nhà thuê và buộc phải dọn nhà vào 28 Tết.

Di Bảo tâm tình: "Từ lúc quen vợ, cưới vợ thì tôi ngày càng hoàn thiện bản thân hơn rất nhiều. Nên tôi không muốn vợ thay đổi điều gì, mà chính tôi sẽ tốt hơn để làm chỗ dựa vững chắc cho vợ. Tôi sẽ là một người chồng tốt cho vợ và sau này là một người cha tốt cho con".

Múi Xù cũng cảm ơn chồng và chia sẻ: "Nghe Di Bảo nói ở đây, nhiều người sẽ nghĩ rằng tất cả đều là công sức của tôi. Nhưng sự thật là anh hỗ trợ tôi rất nhiều, đặc biệt là những quyết định lớn lao. Anh là một người chồng mà tôi có thể dựa vào và hoàn toàn tin tưởng".

Nghe tâm sự của Di Bảo và Múi Xù, MC Minh Tuân và "bầu show lô tô" Lộ Lộ có thêm niềm tin, cảm xúc hạnh phúc để truyền cho những cặp đôi đồng giới còn đang loay hoay đi tìm lối riêng cho chính mình. 

XEM THÊM:Hoa hậu Thu Hoài nhắn gửi đến cộng đồng LGBT và gia đình của họ: Khi bạn thành công, không ai dám kì thị bạn


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí